Giám khảo "tâm phục khẩu phục" trước màn hóa thân thành NSND Ngọc Giàu của MiA

  • 25/11/2019 14:51
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Cả ba vị giám khảo: NSƯT Đức Hải, Quang Linh và Hồ Ngọc Hà thán phục với tài hóa thân thành nghệ sĩ nhân dân Ngọc Giàu trong trích đoạn "Đời cô Lựu" của nữ ca sĩ MiA trong chương trình "Gương mặt thân quen".

Phần thi cuối cùng trong đêm thứ 4 của chương trình thuộc về MiA với màn hoá thân thành NSND Ngọc Giàu. Không đạt điểm số như mong muốn ở tuần trước nên tuần này, nữ ca sĩ càng nỗ lực hơn với tiết mục của mình để mang đến nhiều cảm xúc cho ban giám khảo và khán giả. Và cuối cùng, công sức của cô cũng được đền đáp khi thể hiện quá thành công vai diễn của người nghệ sĩ lão làng trong trích đoạn “Đời cô Lựu”.

Để giống với phiên bản chính nhất, MiA đã phải ngồi 5 tiếng đồng hồ hóa trang. Không những vậy, mọi động tác, cử chỉ, hành động của nữ ca sĩ trên sân khấu cũng y sao bản gốc khiến mọi người vô cùng thán phục trước màn hóa giả dạng tài tình này. Quan trọng, sau khi kết thúc phần trình diễn, MiA còn xuống tận ghế của ban giám khảo để “dặn dò”, “nhắn nhủ” như NSND Ngọc Giàu thật làm ai nấy cũng cười nghiêng ngả.

Giám khảo "tâm phục khẩu phục" trước màn hóa thân thành NSND Ngọc Giàu của MiA ảnh 1

         MiA ngồi 5 tiếng đồng hồ để hóa trang thành NSND Ngọc Giàu

Với phần thể hiện này, NSƯT Đức Hải dành sự thán phục cho MiA và tỏ ra bối rối vì khả năng nhập vai quá tốt của cô. Anh chia sẻ: “MiA đã chinh phục tôi một cách tuyệt đối. Không còn gì để nói nữa. Bạn đã cố gắng đến mức mà tôi không thể tưởng tượng nổi. Ở nhân vật là cô Ngọc Giàu, đặc trưng trước khi nói mắt phải ngước lên, nói chung tất cả các chi tiết đều giống, đặc biệt là nó có hồn. Và tôi thật sự thán phục bạn. Bạn làm chuẩn đến mức tôi là người trong nghề mà không có ý kiến gì nữa. Thêm nữa, phần sau em ra đây em làm chúng tôi bối rối. Tôi bối rối đến mức không biết kháng cự lại như thế nào vì giống quá. Không biết bao giờ mới chịu thoát vai. Em là một cái gì rất khủng khiếp”.

Giám khảo "tâm phục khẩu phục" trước màn hóa thân thành NSND Ngọc Giàu của MiA ảnh 2Trước đó, nữ ca sĩ Nhật Thủy cũng khiến ban giám khảo phải trầm trồ khi sao y bản chính - Rihanna. Bày tỏ sự căng thẳng trước nhân vật mình hoá thân quá nổi tiếng, thế nhưng ngay khi vừa bước lên sân khấu, Nhật Thuỷ đã trở thành “nữ hoàng nhạc số” thật sự. Từ thần thái cho đến giọng hát, cô đã hoàn toàn chinh phục được tất cả mọi người có mặt ở trường quay, đặc biệt là giám khảo khó tính Quang Linh.

Giám khảo "tâm phục khẩu phục" trước màn hóa thân thành NSND Ngọc Giàu của MiA ảnh 3

Nhật Thủy

Với giám khảo Hồ Ngọc Hà, cô chia sẻ: “Điều quan trọng nhất nhận ra là Nhật Thuỷ có năng khiếu nhái giọng người khác giống kinh khủng mà đây chắc là thế mạnh cho bạn trong chặng đường dài của chương trình".

Tuy nhiên, nữ ca sĩ MiA quá xuất thần khi hóa thân thành nghệ sĩ lão làng Ngọc Giàu nên cô đã giành chiến thắng với tổng số diểm 35 đến từ ban giám khảo. Tuần sau, các thí sinh sẽ tiếp tục hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng ở trong nước lẫn quốc tế để mang đến nhiều niềm vui và tiếng cười cho khán giả. 

Tập 5 của “Gương mặt thân quen 2019” sẽ được lên sóng vào lúc 21h15 ngày 30-11-2019 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục