Hồ Ngọc Hà trở lại với chất nhạc RnB, MV đậm chất điện ảnh

  • 28/10/2019 13:36
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -"Bức thư để lại" - MV mới nhất của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà do ekip Hàn Quốc thực hiện. MV sở hữu những khung hình mang tính chất nguy hiểm. Nữ ca sĩ cũng đã trở thành người đầu tiên mua bảo hiểm cho cả đoàn phim để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho phân cảnh đắt giá. 

Sau những hình ảnh hé lộ trong poster và teaser, tối ngày 25-10 vừa qua, MV (music video) Bức thư để lại của Hồ Ngọc Hà chính thức ra mắt trong sự mong đợi và yêu thích của khán giả. MV "Bức thư để lại" với hình ảnh đẹp mắt, chất nhạc bắt tai hiện đại. Ca khúc mang phong cách Pop - Ballad pha trộn R&B - Rap hiện đại bắt kịp xu hướng âm nhạc thế giới. 

Giống như nội dung ca khúc, câu chuyện trong "Bức thư để lại" tưởng chừng là lời than trách của cô gái về người tình phụ bạc, nhưng cuối cùng cô vẫn chấp nhận sự thật, dám buông bỏ để ra đi thật dứt khoát, chứng tỏ bản lĩnh của người phụ nữ trưởng thành, dẫu tình yêu có khắc nghiệt thì bản thân vẫn phải mạnh mẽ, thể hiện qua câu hát ấn tượng “Don’t be afraid.”

Hồ Ngọc Hà trở lại với chất nhạc RnB, MV đậm chất điện ảnh ảnh 1

Ca khúc như là "sinh ra dành cho cho Hồ Ngọc Hà" bởi không chỉ phù hợp từ phong cách âm nhạc mà đến cả màu giọng và hình tượng người phụ nữ trưởng thành, bản lĩnh trong ca khúc. Ở sản phẩm này, Hồ Ngọc Hà đánh mạnh vào dòng nhạc R&B sở trường của mình và cũng là phong cách âm nhạc tạo được dấu ấn, thành công với công chúng trong suốt 15 năm qua, và chính Hồ Ngọc Hà cũng là một trong những ca sĩ tiên phong với thể loại âm nhạc này.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ “Với ca khúc này Hà không muốn mang đến bất kỳ chiêu trò nào mà chỉ muốn khán giả tập trung vào âm nhạc, cảm nhận những gì mà Hà đã mang đến từ âm nhạc đến câu chuyện, để biết đâu các bạn sẽ tìm thấy câu chuyện của chính mình ở đâu đó trong Bức thư để lại một cách gần gũi và chân thật nhất.”

Hồ Ngọc Hà trở lại với chất nhạc RnB, MV đậm chất điện ảnh ảnh 2 Trong MV nhân vật nam chính còn được thể hiện bởi người mẫu người Brazil - Robertt Monteiro, người mẫu nổi tiếng của những sự kiện Tuần lễ thời trang Quốc tếtại châu Âu được đích thân Hồ Ngọc Hà mời về. 

Hồ Ngọc Hà trở lại với chất nhạc RnB, MV đậm chất điện ảnh ảnh 3

Hồ Ngọc Hà trở lại với chất nhạc RnB, MV đậm chất điện ảnh ảnh 4

Bức thư để lại được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, nhạc sĩ trẻ Trần Dũng Khánh và nhóm nhạc sĩ DTAP. Phần rap điểm nhấn với ca từ sâu sắc, ấn tượng được viết lời và thể hiện bởi Rapper trẻ R.Tee, phần hình ảnh được Hồ Ngọc Hà bắt tay lần đầu thực hiện cùng ekip Hàn Quốc – đạo diễn Zoo Young Jeoung & Bowie Studios, mang đến những góc quay đẹp, những thước phim đậm chất Hàn.

 

Tin cùng chuyên mục