Gia Bảo giả gái, múa ngộ nghĩnh như chim cánh cụt

ANTĐ -Hóa thân thành nữ nhi với thân hình mũm mỉm cùng những điệu nhảy ngộ nghĩnh, nghệ sĩ hài Gia Bảo hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Đóng đinh tên tuổi với vai diễn Bóng Bánh Bèo trong vở "Chuyện hai chàng đồng tính", kể từ đó nam diễn viên hài Gia Bảo rất được công chúng yêu mến với hình tượng giả gái. Trong chương trình "Danh hài đất Việt", Gia Bảo sẽ tiếp tục cải trang thành nàng sơn nữ có thân hình mũm mĩm.

Nếu như Hoài Linh được biết đến với hình ảnh cao kều, duyên dáng hay mặc áo dài giả gái thì Gia Bảo lại gắn liền với những bộ bà ba lòe loẹt, diêm dúa trong một thân hình mũm mĩm. Trong tập 29 chương trình "Danh hài đất Việt", một lần nữa Gia Bảo lại giả gái, tuy nhiên lần này anh không mặc áo bà ba mà chuyển sang mặc váy làm sơn nữ.

Ở tiết mục mở màn "Nàng sơn ca" (Thanh Sơn – Minh Tâm), Gia Bảo có màn phụ diễn cho nghệ sĩ cải lương Thanh Ngân. Trong khi NSƯT Thanh Ngân trong vai cô sơn nữ thùy mị, đằm thắm có giọng hát hay làm biết bao trai làng say mê thì Gia Bảo hóa trang thành người con gái mập ú ham ăn, ham uống làm trò hề chọc ghẹo mọi người. Gia Bảo còn mạnh dạn nhảy điệu múa "lạch bạch" như chim cánh cụt quấy rối nhân vật chính và uống rượu cần đến say khướt, ngã lăn đùng ra ngủ trên sân khấu.

Ngoài ra, chương trình còn có tiểu phẩm "Chiêu độc" do Lê Khánh thủ diễn bên cạnh Chí Tài, Gia Bảo… Chương trình sẽ phát sóng ngày 18-11 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Một số hình ảnh của Gia Bảo trong chương trình:

Gia Bảo giả gái, múa ngộ nghĩnh như chim cánh cụt ảnh 1 Gia Bảo giả gái, múa ngộ nghĩnh như chim cánh cụt ảnh 2 Gia Bảo giả gái, múa ngộ nghĩnh như chim cánh cụt ảnh 3 Gia Bảo giả gái, múa ngộ nghĩnh như chim cánh cụt ảnh 4 Gia Bảo giả gái, múa ngộ nghĩnh như chim cánh cụt ảnh 5 Gia Bảo giả gái, múa ngộ nghĩnh như chim cánh cụt ảnh 6 Gia Bảo giả gái, múa ngộ nghĩnh như chim cánh cụt ảnh 7 Gia Bảo giả gái, múa ngộ nghĩnh như chim cánh cụt ảnh 8