• Đoạt mạng bạn thân vì ghen rồi bỏ trốn cùng nhân tình

  Đoạt mạng bạn thân vì ghen rồi bỏ trốn cùng nhân tình

  ANTĐ - Sau khi dùng dao chém bạn thân và vợ gục tại chỗ, Cường bỏ về nhà ăn cơm với người tình. Biết tin bạn bị bệnh viện trả về, Cường nói đưa người tình đi “du lịch”. Sau đó, cả hai ngược núi trốn chui lủi. Khi bị vây bắt, Cường liều mình nhảy xuống vực sâu. Qua mấy ngày, Cường mệt mỏi tìm được đường ra và gọi điện cho người nhà đến để đưa đi đầu thú.

 • Kiềm chế cơn giận dữ

  Kiềm chế cơn giận dữ

  ANTĐ - H  itoshi là một samurai nổi tiếng trong vùng. Một ngày nọ anh ta đi tới nhà người đánh cá để thu nợ nhưng người đánh cá nói rằng một năm vừa qua ông ta không để ra được đồng nào vì gia đình quá khó khăn nên chưa trả nợ được. Hitoshi bực mình, rút kiếm ra định chém người đánh cá. Rất nhanh trí, người đánh cá nói: “Tôi cũng đã học võ và sư  phụ tôi khuyên không nên hành động khi đang tức giận, nhất là những hành động như đánh, chém người vì có thể sẽ không sửa chữa được.”

 • Hãy nói rõ sự thật với chồng

  Hãy nói rõ sự thật với chồng

  ANTĐ - Thưa các anh chị. Tôi là một người đàn bà hạnh phúc, thực sự mãn nguyện với những gì mình đang có. Nhưng tôi lại đang sống trong sự day dứt khôn nguôi, không thể thổ lộ với bất cứ ai, ngay cả với chồng, người mà tôi từng trao gửi cả cuộc đời, số phận với niềm tin yêu lớn lao nhất. Không phải vì chồng tôi không thể hiểu, bởi anh ấy là người đàn ông thông minh, có trình độ học vấn cao, mà là nếu anh biết được câu chuyện này chắc chắn sẽ tổn thương nhiều.

 • Đánh ghen kinh hoàng: Tình mất, nhà tan

  Đánh ghen kinh hoàng: Tình mất, nhà tan

  ANTĐ - Lột quần áo, cắt tóc, xát muối ớt, quay clip đối phương trần trụi đưa lên mạng, đổ phân lên đầu, đánh đập, chửi rủa, hắt axit… là những trò đánh ghen kinh hoàng diễn ra trong thời gian gần đây. Kết cục của những kẻ có máu “Hoạn Thư” này là tình mất, nhà tan, tốn tiền bồi thường, tù tội.

 • Tình yêu đích thực

  Tình yêu đích thực

  ANTĐ - Sau một tai nạn thảm khốc, Susan bị mù cả hai mắt. Là một nhà báo năng động và đầy nhiệt huyết, Susan giờ sống trong bóng tối, tuyệt vọng, mặc cảm và buồn đau. 

 • Móc mắt vợ trong cơn cuồng ghen

  Móc mắt vợ trong cơn cuồng ghen

  ANTĐ - Trong cơn cuồng ghen, một người đàn ông Trung Quốc đã tay không móc mắt vợ, tờ Nanguo Morning Post đưa tin hôm 19/12.

 • Kẻ đâm chết tình địch: Uất nghẹn khi nghe vợ tự thú ngoại tình

  Kẻ đâm chết tình địch: Uất nghẹn khi nghe vợ tự thú ngoại tình

  ANTĐ - Ngồi trước chúng tôi, người đàn ông ấy cố tỏ ra bản lĩnh, cố tỏ ra mình không yếu đuối, rằng đã là thằng đàn ông dám làm dám chịu. Nhưng rồi, những tiếng nấc nghẹn uất từ trong cổ họng bỗng chợt ùng ục phát ra. Gương mặt anh ta nhăn nhúm lại. Anh ta khóc.

 • Chồng rình vợ tắm, gí điện vào cổ mưu sát

  Chồng rình vợ tắm, gí điện vào cổ mưu sát

  ANTĐ - Như thường lệ, thói quen của chị là vào nhà tắm gột bỏ những gì bụi bặm của ngày làm việc vất vả. Bất ngờ, chị thấy người tê dại... Chị cố sức gào thét rồi ngất đi lúc nào mà không biết. Lúc tỉnh dậy, chị thấy mình đang nằm trong căn phòng trắng toát

 • Vẻ đẹp trời cho, duyên phải tự tạo

  Vẻ đẹp trời cho, duyên phải tự tạo

  ANTĐ - "À này, hôm nay anh Hưng đi với vợ à? Sao mỗi lần đi thăm quan, nghỉ mát, anh Hưng lại rủ một vợ đi nhỉ? Vợ trước đâu rồi anh Hưng ơi?". Nói xong câu đó, không ai cười, chỉ mỗi cô Thúy cười hơ hớ một mình.

 • Bà mẹ 15 tuổi 4 lần tự tử, tố cáo chồng phạm tội Giao cấu trẻ em

  Bà mẹ 15 tuổi 4 lần tự tử, tố cáo chồng phạm tội Giao cấu trẻ em

  ANTĐ - Em phát hiện mình có thai được 6 tuần. Kh dẫn em đi trốn lên nhà người bạn của anh ấy. Em nói cho Kh biết và Kh đã kêu em đi phá bỏ nhưng em không chịu. Thời gian này, Kh vẫn thường nhắn tin qua lại với người con gái khác, em ghen quá nổi khùng, Kh đánh em, thế là em lại uống thuốc ngủ.

 • Khẩu chiến ở các gia đình trẻ

  Khẩu chiến ở các gia đình trẻ

  ANTĐ - Đối với vợ chồng trẻ thì "khẩu chiến" là "chuyện thường ngày" không có "khẩu chiến” mới lạ. Nghèo quá thì cãi nhau vì tiền, mà giàu quá thì cũng cãi nhau vì tiền. Rồi những chuyện "nhỏ như con thỏ" giữa vợ, chồng...