• Bỏ con lạnh cóng trên xe, cha vào siêu thị trộm đồ

  Bỏ con lạnh cóng trên xe, cha vào siêu thị trộm đồ

  ANTĐ - Một người đàn ông ở Dyersburg, tiểu bang Tennessee, nước Mỹ, đã bị bắt trong lúc đang trộm đồ trong một siêu thị, điều đáng ngạc nhiên là anh ta mang cả con nhỏ đi theo và để đứa bé lạnh cóng trong xe, còn mình đi vào “hành nghề”.

 • Hơn chục năm tù cho một buổi chơi đêm

  Hơn chục năm tù cho một buổi chơi đêm

  ANTĐ - Ngày 29-10-2013, TAND tỉnh Nghệ An xét xử công khai vụ án hình sự đối với các bị cáo Nguyễn Hữu Hải, Hoàng Xuân Cường, Hoàng Xuân Hiếu, Hoàng Xuân Công và Hoàng Văn Quyết về tội hiếp dâm trẻ em. Đứng trước tòa là 4 bị cáo mặt non choẹt, nhỏ thó nhưng đã phạm tội nghiêm trọng. 

 • Sự nhẫn tâm và vô cảm rợn người

  Sự nhẫn tâm và vô cảm rợn người

  ANTĐ - Tại quận Giang Ninh, thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc gần cuối tháng 6-2013 xảy ra một vụ việc kinh hoàng. Công an phát hiện xác hai bé gái trong một căn hộ bị khóa ngoài, còn người mẹ trẻ không một lời nhắn nhủ, bỏ đi biệt tích. 

 • Trên đường trốn chạy

  Trên đường trốn chạy

  ANTĐ - Thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm (Trung Quốc), ngày 4-3-2013, xảy ra một vụ mất trộm nghiêm trọng. Gia đình bị hại cho biết, chiếc ô tô Toyota RAV4 của họ đã “không cánh mà bay”, đặc biệt, trên xe còn có một bé trai mới được 2 tháng tuổi.

 • Người giúp việc nhảy từ tầng 3 xuống đất tử vong

  Người giúp việc nhảy từ tầng 3 xuống đất tử vong

  ANTĐ - Khoảng 6h30 ngày 20-11, tại khu D1, TT4 Bắc Linh Đàm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai đã xảy vụ 1 phụ nữ nhảy từ tầng 3 xuống đất dẫn đến tử vong. Nạn nhân được xác định là chị Lâm Thị B (SN 1973) có HKTT ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc, mới đến làm giúp việc cho một gia đình trú tại đây. 

 • Nghe tử tù mù chữ nhưng thích đọc báo kể tội ác tột cùng

  Nghe tử tù mù chữ nhưng thích đọc báo kể tội ác tột cùng

  ANTĐ - Hai mươi mấy năm sống trên cõi đời, tôi đã phạm phải quá nhiều sai lầm. Có lúc, tôi đổ thừa cho hoàn cảnh, đổ thừa cho cuộc đời bất hạnh, nhiều nước mắt của mình. Nhưng, xét cho tới tận cùng, cách sống ấy, lối sống "hổ báo" ấy là do tôi lựa chọn

 • Rủi ro hay tắc trách?

  Rủi ro hay tắc trách?

  ANTĐ - 3 ngày sau khi anh Phạm Tuấn Anh (SN 1978) - lái xe hãng Taxi Mai Linh tử nạn vì cây đổ, người ta vẫn chưa thấy ai đứng ra nhận trách nhiệm, trong khi “những cái chết từ trên trời rơi xuống” vẫn rình rập người dân bất cứ lúc nào.

 • “Cái bang” tung hoành thành Vinh

  “Cái bang” tung hoành thành Vinh

  ANTĐ - Đánh vào lòng thương của mọi người, để xin được tiền bố thí, những “đệ tử cái bang” đều có chung ngón nghề là nằm, ngồi vật vã. Đặc biệt, đáng chú ý là trên địa bàn thành phố đang xuất hiện tình trạng một số trẻ em bị ép buộc làm công cụ kiếm tiền.