Mẹ sốc ma túy, con 10 tháng tuổi gào khóc trong ô tô

  • 27/10/2016 15:34
  • 1 bình luận
  • Tuấn Anh
  • In bài
ANTD.VN - Cảnh sát bang Indiana (Mỹ) vừa công bố một bức ảnh gây sốc chụp một phụ nữ bất tỉnh trong ô tô do bị sốc ma túy, trong khi cậu con trai 10 tháng tuổi của cô ta gào khóc ở ghế sau.

Mẹ sốc ma túy, con 10 tháng tuổi gào khóc trong ô tô ảnh 1

Erika Hurt bất tỉnh trong ô tô

Erika Hurt, 25 tuổi, đã được cảnh sát tìm thấy ở thị trấn Hope, bang Indiana, vào cuối tuần qua khi trên tay vẫn cầm một kim tiêm. Mẹ của Hurt nói rằng, con gái bà đã rời trại cai nghiện hồi đầu tháng này.

Tháng trước, một cặp vợ chồng ở bang Ohio, Mỹ cũng sử dụng heroine quá liều và bất tỉnh trong xe hơi khi con trai 4 tuổi cũng có mặt ở đó. Rhonda Pasek, 50 tuổi, và James Acord, 47 tuổi, sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc gây nguy hiểm cho trẻ em.

“Ngày càng nhiều bậc cha mẹ sử dụng ma túy khi có con trẻ trong ô tô để tránh những người khác nhìn thấy”, cảnh sát trưởng Matthew Tallent cho biết. “Đây đang trở thành một hình thức mới của người sử dụng ma túy. Chúng tôi tìm thấy rất nhiều kim tiêm”.

Số trường hợp tử vong do sốc thuốc tại Mỹ tăng vọt trong những năm gần đây. Chỉ riêng tại Indiana, năm 2015 có 595 người chết vì sốc thuốc, tăng mạnh từ 452 người vào năm 2014.

Theo Telegraph

Tin cùng chuyên mục