Dương Triệu Vũ: "Cẩm Ly không hiền đâu!"

  • 19/03/2018 15:53
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN - Cùng đảm nhận vai trò HLV tại sân chơi “Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2”, Dương Triệu Vũ bất ngờ “tố” đàn chị Cẩm Ly là “không hiền đâu”.

 

 

Cùng đảm nhận vai trò HLV tại sân chơi “Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2”, Dương Triệu Vũ bất ngờ “tố” đàn chị Cẩm Ly là “không hiền đâu”.

Chương trình “Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2” vừa chính thức lộ diện dàn HLV sẽ “cầm cân nảy mực”, cụ thể là 3 cặp HLV: Cẩm Ly – Huỳnh Lập; Ốc Thanh Vân – Dương Triệu Vũ; Khả Như – Ngô Kiến Huy.

Như vậy trong số những HLV của mùa giải lần này, chỉ có 2 gương mặt thân quen từng ngồi “ghế nóng” ở mùa giải đầu tiên là Cẩm Ly và Dương Triệu Vũ. Các HLV còn lại đều là những nghệ sĩ trẻ được lựa chọn dựa trên tiêu chí năng động, am hiểu về lĩnh vực nghệ thuật, có phong cách gần gũi và hòa đồng.

Dương Triệu Vũ: "Cẩm Ly không hiền đâu!" ảnh 1

Chia sẻ về sự trở lại ở chương trình năm nay, HLV Cẩm Ly cho biết, cô sẽ tiếp tục không sử dụng bất cứ “chiêu trò” nào để chiêu mộ thí sinh về đội của mình. Nữ ca sĩ tin rằng, mỗi thí sinh là một chiến binh mà ai cũng có sự lựa chọn riêng của mình. Tuy nhiên vì năng lượng của hai đội còn lại rất lớn nên Cẩm Ly cho rằng, cô sẽ nhường quyền thuyết phục cho người bạn của mình – Huỳnh Lập.

Trong khi đó, HLV Dương Triệu Vũ tiết lộ, đàn chị Cẩm Ly ở mùa giải đầu tiên rất ít nói, chỉ cần bị trêu chọc là sẵn sàng bỏ đi ngay. Nhưng ở chương trình lần này, Cẩm Ly sẽ có sự thay đổi rõ rệt. Nam ca sĩ khẳng định: “Chị Tư (Cẩm Ly) không hiền đâu, chị ấy rất thần thái”.

Dương Triệu Vũ: "Cẩm Ly không hiền đâu!" ảnh 2

Nói thêm về sự xuất hiện của mình tại “Tuyệt đỉnh song ca nhí”, Dương Triệu Vũ thổ lộ, khi ngồi ghế HLV ở mùa giải trước, anh tự thấy mình hay khóc hơn, mất bình tĩnh hơn, buồn vui cũng nhiều hơn. Tuy nhiên chia sẻ này của Dương Triệu Vũ bị những HLV còn lại hài hước “bóc mẽ”. Theo đó, Khả Như khẳng định, cô và Ngô Kiến Huy chắc chắn không nói lại được Dương Triệu Vũ bởi nam ca sĩ này chỉ ít khói khi… ăn và chơi game.

 “Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2” sẽ lên sóng đến với khán giả vào 21h thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 27-3 tới. Đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc vẫn là nhạc sĩ Minh Vy.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, đến với chương trình, ngoài việc thể hiện khả năng âm nhạc của bản thân, các thí sinh còn được rèn luyện nhiều kỹ năng biểu diễn khác. Cụ thể, các em sẽ được đào tạo và huấn luyện bởi các ca sĩ nổi tiếng, giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm làm việc với thí sinh nhỏ tuổi.

Bên cạnh đó, mỗi ca sĩ trong vai trò huấn luyện viên còn kết hợp với một MC/diễn viên tạo thành một đội, đảm nhận kỹ năng diễn xuất, biểu diễn, tương tác với khán giả… nhằm giúp thí sinh làm chủ sân khấu cả về diễn xuất và ca hát, hướng tới hình tượng nghệ sĩ đa năng. Tuy nhiên, chương trình vẫn chú trọng về giọng hát.

Đích đến của chương trình là tìm kiếm một cặp song ca xuất sắc nhưng vẫn có những vòng thi đặc biệt để phát triển những giọng hát đơn ca.

Dương Triệu Vũ: "Cẩm Ly không hiền đâu!" ảnh 3

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 800 triệu đồng. Trong đó, đội Quán quân sẽ giành giải thưởng 200 triệu đồng, giải Á quân 1 trị giá 100 triệu đồng, giải Á quân 2 trị giá 100 triệu đồng, một giải đơn ca xuất sắc 100 triệu đồng.

Giải dành cho "Cặp thí sinh được bình chọn yêu thích nhất" hàng tuần (từ tập 1 đến tập 14) là 10 triệu đồng. Giải dành cho khán giả bình chọn tiết mục được yêu thích nhất hàng tuần (từ tập 1 đến tập 14) là 10 triệu đồng. Đặc biệt, mùa 2 còn có giải thưởng dành cho các huấn luận viên tâm huyết 30 triệu đồng và giải dành cho “Cặp song ca ấn tượng” trị giá 20 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục