Đông Hùng "cháy" hết mình cùng khán giả Thủ đô

ANTĐ - Top 3 Vietnam Idol 2013, Đông Hùng đã có một đêm nhạc riêng khá thành công tại Hà Nội. Đây là đêm diễn riêng đầu tiên của Đông Hùng sau khi cuộc thi Vietnam Idol 2013 kết thúc. 
Sau một thời gian dài "khăn gói" vào Nam lập nghiệp và tham gia Vietnam Idol 2013, Top 3 của cuộc thi - ca sĩ Đông Hùng đã có dịp trở lại Hà Nội, làm một đêm nhạc tri ân khán giả Thủ đô quê nhà vào tối qua 22/5 tại Swing Lounge. Không gian không quá rộng, nhưng đã được lấp kín hơn 200 khán giả đến để thưởng thức đêm nhạc live đủ "chất" và "lượng" của chàng ca sĩ 21 tuổi.
 

Đông Hùng giải tỏa "cơn khát" của khán giả Thủ đô bằng đêm nhạc đáng nhớ 

Chọn cho mình 10 ca khúc, từ ca khúc mang hơi thở Tây Nguyên Về nghe gió kể hay cover lại bản hit It's my life, hai ca khúc mà anh đã thể hiện khá thuyết phục trong cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2012, cho đến các bài hát đã gắn liền với anh tại  cuộc thi Vietnam Idol như Hoàng hôn tháng 8, Góc tối, Radioactive và cả ca khúc This love, bản hit đình đám của Maroon 5, đã được "đóng mác" Đông Hùng tại Vietnam Idol 2013. Đây cùng là ca khúc khiến đạo diễn Nguyễn Quang Dũng phải thốt lên rằng: "Em chính là một mẫu nam ca sĩ mà Việt Nam hiện nay đang thiếu, và đang rất cần!".
 

Đáp lại tình cảm và sự nồng nhiệt của khán giả,
Đông Hùng đã cống hiến hết mình với những ca khúc "cộp mác" riêng mình

Không chỉ tái hiện các ca khúc làm nên những khoảnh khắc tuyệt vời tại cuộc thi Sao Mai điểm hẹn và Vietnam Idol, Đông Hùng đã hoàn toàn chinh phục những khán giả khó tính với những bản tình ca quen thuộc như Phút cuối, Em ơi Hà Nội phố bằng một lối hát tự nhiên, tươi mới, và văn minh.
 

Phút thăng hoa của Đông Hùng trên sân khấu Thủ đô

Bên cạnh đó, Đông Hùng đã thuyết phục khán giả bằng khả năng xử lý các ca khúc tiếng Anh qua việc cover bản hit bất hủ When you belive của hai Diva thế giới Mariah Carey và Whitney Houston. Bạn gái của anh - ca sĩ Nguyễn Khánh Phương Linh - top 5 Vietnam Idol 2013 cũng đến chung vui qua bản song ca Where did we go wrong mà cả hai đã thể hiện rất thành công trên sân khấu Vietnam Idol. 
 

Phương Linh, top 5 Vietnam Idol cũng có mặt để cổ vũ bạn trai

Đêm nhạc tưởng chừng đã được khép lại, nếu như nhiều khán giả yêu cầu Đông Hùng hát thêm ca khúc Chưa bao giờ. Bằng những gì đã được góp ý, và rút kinh nghiệm từ lần biểu diễn tại cuộc thi Vietnam Idol, Đông Hùng đã nhận được sự tán thưởng chân thành từ tất cả quan khách có mặt. Đêm nhạc kết thúc để lại nhiều cung bậc cảm xúc thú vị cho người xem và cả chính anh, khi được trở lại hát tại Hà Nội sau một khoảng thời gian khá lâu.

...và khoe chất giọng với "Where did we go wrong",
ca khúc từng được cả hai đã thể hiện rất thành công trên sân khấu Vietnam Idol

Trong chương trình, ngoài các tiết mục, Đông Hùng còn chia sẻ nhiều cảm nhận và những câu chuyện về Vietnam Idol và các thí sinh cùng sống trong ngôi nhà chung. Đối với Đông Hùng, đây là những người bạn không chỉ đơn thuần là những thí sinh mà còn như các thành viên trong một gia đình khi sống và chia sẻ với nhau rất nhiều điều ý nghĩa. Sau cuộc thi, Đông Hùng rất hy vọng sẽ còn có dịp được đứng chung sân khấu với các bạn thí sinh khác để thắt chặt mối quan hệ khăng khít gắn bó của các thí sinh với nhau.