Donald Trump dưới góc nhìn của Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi

  • 17/11/2016 08:49
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: HHY)
  • In bài
ANTD.VN - Nữ hoàng Kim Chi bày tỏ ngưỡng mộ và tin vào tài năng xuất chúng cũng như sự thông minh vượt trội của Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump.

Kim Chi không chỉ được biết đến với danh hiệu Nữ hoàng doanh nhân 2015 mà còn là một diễn giả thu hút và được mệnh danh là “người đẹp trí tuệ”. Chính bởi vậy cô thường xuyên được mời tham gia chia sẻ về các vấn đề về xã hội.

Donald Trump dưới góc nhìn của Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi ảnh 1

Khi cả thế giới đang nóng lên với sự kiện doanh nhân Donald Trump vượt qua các chính trị gia kỳ cựu để đắc cử tổng thống thứ 45 của nước Mỹ, khi được hỏi ý kiến về vấn đề nóng bỏng này, Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi chia sẻ: Đánh giá năng lực của ông Trump không phải là việc của riêng tôi mà là của cử tri Mỹ, nhưng tôi tin tưởng vào sự thông minh, tài năng xuất chúng của Donald Trump.

Donald Trump dưới góc nhìn của Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi ảnh 2

Theo Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi, ông Donald Trump là một nhà tâm lý giỏi, đánh trúng tâm lý của giới trẻ chán ghét sự nhàm chán, lối mòn của những tư duy cũ kỹ. Ông đã hướng mọi người đến tâm lý chờ đợi sự mới mẻ, độc đáo và táo bạo riêng biệt mà chỉ có Donald Trump mới có thể làm được.

"Không những thế, qua các vòng bầu cử, chúng ta có thể nhìn thấy rõ, Donald Trump là bậc thầy của nghệ thuật PR. Ngay kể cả dưới góc nhìn thực tế của một doanh nhân tài ba mọi việc đều hết sức thực tế không văn hoa bóng bẩy. Ông là một doanh nhân xuất chúng, một diễn giả tài ba, một người dẫn chương trình thu hút và đã viết rất nhiều sách bán chạy đương nhiên không thể là một người thiếu ngôn từ để phát biểu một cách thô thiển. Đó chính là một trong những cách ông PR khiến cả thế giới ngay cả trẻ con cũng phải biết đến ông. Donald Trump đã khiến cả thế giới phải nể phục vì đỉnh cao PR của ông".

Donald Trump dưới góc nhìn của Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi ảnh 3

Chia sẻ về vấn đề thời sự này trên cả trang cá nhân và ở tọa đàm doanh nhân, Kim Chi khẳng định: Ông Donald Trump còn được mọi người nể phục bởi ý chí bền bỉ, kiên cường khi kinh doanh phá sản, khi tài sản là số âm Trump vẫn vươn lên trở thành tỉ phú số 1 thế giới.

Từng đọc rất nhiều sách do Trump viết và rất ngưỡng mộ tài năng xuất chúng cũng như ý chí kiên cường của ông trong cuộc bầu cử vừa qua tại nước Mỹ, Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi cho rằng nước Mỹ sẽ có nhiều đổi thay dưới thời Tổng thống Donald Trump bởi dưới góc nhìn cũng như quan điểm của một doanh nhân có quá nhiều khác biệt so với các chính trị gia, các tổng thống tiền nhiệm. "Thời gian sẽ cho chúng ta câu trả lời chính xác", Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi khẳng định.

Tin cùng chuyên mục