• Xếp hàng mua vận may?!

  Xếp hàng mua vận may?!

  ANTD.VN - Ông làm ăn gần hết đời mà vẫn chưa mọc mũi sủi tăm lên được, vận số kém hay không gặp may?

 • Chi gần 150.000 USD để phẫu thuật thẩm mỹ giống Jack Ma

  Chi gần 150.000 USD để phẫu thuật thẩm mỹ giống Jack Ma

  ANTD.VN - Một chàng trai họ Hoàng ở Thâm Quyến, Trung Quốc gần đây đã chi 1 triệu NDT (tương đương 144.874 USD) cho một ca phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc để có khuôn mặt giống Jack Ma - ông chủ Tập đoàn Alibaba và là một trong những người giàu nhất Trung Quốc.

 • Chấp nhận mất 1,1 tỷ USD để ly hôn vợ bằng được

  Chấp nhận mất 1,1 tỷ USD để ly hôn vợ bằng được

  ANTD.VN - Tỷ phú Trung Quốc Zhou Yahui, người mua cổ phần kiểm soát ứng dụng hẹn hò đồng tính lớn nhất thế giới hồi đầu năm nay, sẽ chia số cổ phiếu trị giá khoảng 1,1 tỷ USD cho người vợ Li Qiong trong vụ ly hôn được cho là tốn kém nhất nước này. 

 • Hấp dẫn chương trình "Hè tỷ phú, vui thú châu Âu"

  Hấp dẫn chương trình "Hè tỷ phú, vui thú châu Âu"

  ANTĐ -Trở thành tỷ phú chắc có lẽ là mơ ước của nhiều gia đình Việt. HDBank cam kết đồng hành để ước mơ đó sớm trở thành hiện thực thông qua chương trình “Hè tỷ phú, vui thú châu Âu”. Quý khách hàng chỉ cần gửi tiết kiệm 60 triệu đồng sẽ có cơ hội cào trúng ngay bộ quà tặng Giải nhiệt mùa hè đồng thời nhận ngay cơ hội trở thành Tỷ phú trúng lớn 1 tỷ đồng và tận hưởng chuyến du ngoạn châu Âu bên gia đình.

 • Donald Trump: "Tôi sở hữu súng nhưng chưa bao giờ phải dùng đến nó"

  Donald Trump: "Tôi sở hữu súng nhưng chưa bao giờ phải dùng đến nó"

  ANTĐ - Đó là một trong những tiết lộ của Donald Trump trong cuốn sách mới nhất “Nước Mỹ nhìn từ bên trong” – được nhà tỉ phú 70 tuổi sử dụng như một bản cương lĩnh tranh cử trên con đường tiến vào Nhà Trắng. Cũng trong cuốn sách này, Donald Trump cũng không ngừng chỉ trích các chính sách của Barack Obama và gọi Tổng thống đương nhiệm của Hoa Kỳ là “kẻ tồi tệ”. 

 • Chi 5,5 triệu bảng Anh cho 2.500 nhân viên đi nghỉ mát ở Tây Ban Nha

  Chi 5,5 triệu bảng Anh cho 2.500 nhân viên đi nghỉ mát ở Tây Ban Nha

  ANTĐ - 20 máy bay, 1650 phòng khách sạn hạng sang, 4 tàu tốc hành cao cấp cùng toàn bộ chi phí cho các địa điểm ăn chơi tại Madrid và Barcelona, Tây Ban Nha… Đó là món quà mà một ông chủ tỷ phú tại Trung Quốc dành cho 2.500 nhân viên của mình trong kỳ nghỉ năm nay.

 • Năm mới may mắn với hàng ngàn lộc xuân từ Techcombank

  Năm mới may mắn với hàng ngàn lộc xuân từ Techcombank

  ANTĐ - Mang ý niệm “tài - lộc” song hành cho một năm mới may mắn và phát đạt, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank) triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Xuân đắc lộc – Tết như ý” dành cho các khách hàng giao dịch tại ngân hàng từ ngày 15-1-2016 đến hết ngày 31-3-2016.

 • Thưởng cho 1.381 nhân viên mỗi người 100.000 USD

  Thưởng cho 1.381 nhân viên mỗi người 100.000 USD

  ANTĐ - Công ty Hilcorp Energy, một trong những công ty khai thác dầu và khí tự nhiên lớn nhất nước Mỹ vừa tuyên bố sẽ thưởng cho 1.381 nhân viên mỗi người 100.000 USD sau 1 năm công ty này có tăng trưởng tích cực.

 • Người giàu nhất Trung Quốc mất 1,4 tỷ USD sau một đêm

  Người giàu nhất Trung Quốc mất 1,4 tỷ USD sau một đêm

  ANTĐ - Ngày 30-1,  thống kê của “Chỉ số tỷ phú Bloomberg” (Bloomberg Billionaire Index) cho thấy, tính đến thời điểm thị trường chứng khoán Mỹ đóng cửa phiên giao dịch ngày 29-1, tài sản của tỷ phú Trung Quốc Mã Vân (ảnh) - Giám đốc Tập đoàn thương mại điện tử Alibaba đã mất đi 1,4 tỷ USD chỉ sau một đêm. 

 • Tỷ phú Thái Lan chi hơn 1.700 tỷ mua cổ phiếu Vinamilk

  Tỷ phú Thái Lan chi hơn 1.700 tỷ mua cổ phiếu Vinamilk

  ANTĐ - Doanh nghiệp thuộc kiểm soát của tỷ phú Thái Lan Charoen Sirivadhanabhakdi, đại gia vừa thâu tóm xong Metro Việt Nam - sẽ chi hơn 1.700 tỷ đồng để mua cổ phiếu của Vinamilk (VNM) - một trong những doanh nghiệp Việt chủ chốt trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam

 • Trung Quốc đẩy nhanh hiện đại hóa bằng… ăn cắp

  Trung Quốc đẩy nhanh hiện đại hóa bằng… ăn cắp

  ANTĐ - Sau vụ việc 7 đối tượng người Trung Quốc bị bắt giữ vì liên quan đến đường dây tinh vi chuyên ăn cắp hạt ngô giống và bằng nhiều phương thức đưa về đại lục, các chuyên gia phân tích cho rằng, hoạt động gián điệp kinh tế của Bắc Kinh có thể là một phần trong xu hướng hiện đại hóa đất nước trong những thập niên gần đây. Việc giành lấy các công nghệ bí mật một cách bất hợp pháp sẽ ít tốn kém và giúp Trung Quốc đẩy nhanh quá trình hiện đại hóa bằng cách bỏ qua các vấn đề đòi hỏi nhiều năm nghiên cứu để giải quyết.