Diễn viên Quỳnh Hoa “rực lửa” xuống phố ngày xuân

  • 15/02/2015 12:55
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Hải Bá)
  • In bài
ANTĐ - Quỳnh Hoa thực hiện bộ ảnh tràn ngập sắc đỏ như một lời chúc Tết an lành, sức khỏe và may mắn đến với khán giả cả nước.


Diễn viên Quỳnh Hoa “rực lửa” xuống phố ngày xuân ảnh 1Sau nhiều năm vắng bóng với khán giả cả nước để chuyên tâm cho việc học tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Quỳnh Hoa đã “tái ngộ” công chúng với vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm hơn.
Diễn viên Quỳnh Hoa “rực lửa” xuống phố ngày xuân ảnh 2Trong không khí rạo rực của những ngày cận Tết, Quỳnh Hoa đã thực hiện một bộ ảnh xuân gửi tặng khán giả.
Diễn viên Quỳnh Hoa “rực lửa” xuống phố ngày xuân ảnh 3Khoác lên mình bộ áo dài đỏ rực rỡ, Quỳnh Hoa nổi bật với nụ cười rạng rỡ dạo chợ hoa xuân.
Diễn viên Quỳnh Hoa “rực lửa” xuống phố ngày xuân ảnh 4Gương mặt khá tây dường như càng trở nên ấn tượng hơn trong trang phục áo dài thướt tha.​Diễn viên Quỳnh Hoa “rực lửa” xuống phố ngày xuân ảnh 5Quỳnh Hoa cho biết, 2015 sẽ là một năm với nhiều dự định để gửi tới khán giả những sản phẩm nghệ thuật.
Diễn viên Quỳnh Hoa “rực lửa” xuống phố ngày xuân ảnh 6Người đẹp Hà thành cũng rất hy vọng, mỗi khi nhắc đến Quỳnh Hoa, khán giả không chỉ nhớ đến cô như một diễn viên mà còn cả trong vai trò đạo diễn.
Diễn viên Quỳnh Hoa “rực lửa” xuống phố ngày xuân ảnh 7Màu đỏ được xem là màu may mắn của năm mới, vì thế Quỳnh Hoa cũng “tranh thủ” lựa cho mình những món đồ trang trí cho ngày Tết của gia đình.
Diễn viên Quỳnh Hoa “rực lửa” xuống phố ngày xuân ảnh 8Trong bộ áo dài màu đỏ nổi bật, Quỳnh Hoa hòa mình vào không khí xuân đang tràn ngập trên khắp các con phố.​

Tin cùng chuyên mục