Diễn viên Mai Thu Huyền trở lại với màn ảnh nhỏ

  • 05/12/2021 07:42
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Diễn viên Mai Thu Huyền đánh dấu sự trở lại với màn ảnh nhỏ bằng vai nữ chính trong bộ phim truyền hình có tựa đề “Kẻ tàng hình”. 
Diễn viên Mai Thu Huyền trở lại với màn ảnh nhỏ ảnh 1

Mai Thu Huyền lần đầu tiên vào vai đồng giới nữ

Sau nhiều năm tập trung ở vai trò sản xuất và đạo diễn phim, mới đây Mai Thu Huyền quyết định tái ngộ khán giả trong bộ phim truyền hình “Kẻ tàng hình”. Phim do đạo diễn Thái Trình dàn dựng dựa về đề tài cảnh sát hình sự, phản ánh một cách sinh động cuộc đấu tranh chống tội phạm có tổ chức vô cùng nguy hiểm và cuộc chiến đấu đầy mưu trí của lực lượng cảnh sát. “Kẻ tàng hình” hứa hẹn phơi bày những góc khuất của xã hội ganh đua danh lợi thông qua cách khai thác tình tiết và xây dựng nhân vật khá mới mẻ.

Chia sẻ về lần trở lại này, Mai Thu Huyền cho biết, cô luôn tự đặt ra cho mình một nguyên tắc trong công việc là khi nhận bất kỳ dự án phim nào thì yếu tố kịch bản luôn phải được đặt lên hàng đầu. Kịch bản phim “Kẻ tàng hình” theo cô đánh giá là được viết rất chắc tay và bất ngờ hơn khi dựa trên một câu chuyện có thật ở ngoài đời. Cũng theo Mai Thu Huyền, vai diễn của cô trong phim “Kẻ tàng hình” rất đa chiều, tính cách có nhiều màu sắc. Đây cũng là lần đầu tiên cô vào vai đồng giới nữ. Cũng bởi sự phức tạp về tính cách và đời sống của nhân vật nên cô đã chủ động đề xuất với đạo diễn để nhân vật mình đóng mặc trang phục chủ yếu chỉ có hai màu đen và trắng.

Đại diện êkip sản xuất cho biết, những thước phim lấy bối cảnh chính tại thành phố Đà Lạt, nơi diễn ra giao tranh giữa hai tuyến nhân vật - băng nhóm xã hội đen Tứ Hổ và tập đoàn Hoàng Phát. Mọi chuyện bắt đầu khi trong một cuộc giao dịch ma túy lớn, nhân vật anh Ba của băng Tứ Hổ bất ngờ bị sát thủ ám sát bằng súng bắn tỉa. Điều này khiến ông trùm Thắng Hổ vô cùng tức giận vì cái chết bất ngờ của em trai. Mọi nghi ngờ và căm hận của ông trùm Thắng Hổ hướng về đối thủ Hoàng Phát.

Tập đoàn Hoàng Phát - đứng đầu là ông chủ Hoàng Phát, dưới lớp vỏ bọc là tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề nhưng hoạt động ngầm là buôn bán ma túy. Hoàng Phát có một gia đình bề ngoài hạnh phúc với một người vợ xinh đẹp là bà Mỹ Lệ hiện làm chủ một trang trại hoa, một cậu con trai 20 tuổi tên Vũ. Thế nhưng cả hai vợ chồng đều bận bịu kinh doanh riêng nên cuộc sống thực sự của gia đình rất lạnh nhạt. Bên cạnh Mai Thu Huyền, phim còn ghi nhận sự xuất hiện của các diễn viên quen thuộc như: Đức Hải, Trương Minh Quốc Thái, Khương Thịnh, Ngọc Thuận, Quỳnh Thư, Hiếu Nguyễn, Minh Anh…

Tin cùng chuyên mục