Diễn viên Lê Khánh "lột xác" lộng lẫy trong ngày ra mắt phim

  • 05/02/2015 10:43
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
  • In bài
ANTĐ - Trong chiếc váy đỏ rực rỡ của nhà thiết kế Hoàng Hải, diễn viên Lê Khánh xuất hiện lộng lẫy trong buổi lễ ra mắt bộ phim “Ngày nảy ngày nay”…


Diễn viên Lê Khánh "lột xác" lộng lẫy trong ngày ra mắt phim ảnh 1Thời gian gần đây Lê Khánh dường như có sự “lột xác” về nhan sắc cũng như gu thời trang sành điệu.
Diễn viên Lê Khánh "lột xác" lộng lẫy trong ngày ra mắt phim ảnh 2Sau khi lên xe hoa, Lê Khánh lại càng ngày càng xinh đẹp và nhận được nhiều lời khen ngợi.
Diễn viên Lê Khánh "lột xác" lộng lẫy trong ngày ra mắt phim ảnh 3Trong buổi công chiếu bộ phim “Ngày nảy ngày nay”, Lê Khánh xuất hiện lộng lẫy trong bộ đầm đỏ rực rỡ của nhà thiết kế Hoàng Hải.
Diễn viên Lê Khánh "lột xác" lộng lẫy trong ngày ra mắt phim ảnh 4Những đường cắt tinh tế giúp Lê Khánh khéo khoe nét gợi cảm của mình.
Diễn viên Lê Khánh "lột xác" lộng lẫy trong ngày ra mắt phim ảnh 5Cô cũng liên tục nhận được đề nghị cho chữ ký từ người hâm mộ.
Diễn viên Lê Khánh "lột xác" lộng lẫy trong ngày ra mắt phim ảnh 6Tại buổi công chiếu phim, Lê Khánh có dịp hội ngộ với diễn viên gạo cội Diễm My và “đả nữ” Ngô Thanh Vân.
Diễn viên Lê Khánh "lột xác" lộng lẫy trong ngày ra mắt phim ảnh 7"Ông xã" Lê Khánh thường xuyên tháp tùng vợ đi tham dự các sự kiện.
Diễn viên Lê Khánh "lột xác" lộng lẫy trong ngày ra mắt phim ảnh 8Đôi uyên ương Lê Khánh nhận được nhiều tình cảm mến mộ của bạn bè đồng nghiệp.

Tin cùng chuyên mục