• Chiếu 10 bộ phim đặc sắc của Đức

  Chiếu 10 bộ phim đặc sắc của Đức

  ANTD.VN - Trong 10 tuần liên tiếp, từ 15-2 đến 26-4, Viện Goethe Hà Nội (56-58 Nguyễn Thái Học, Hà Nội) sẽ công chiếu 10 bộ phim đặc sắc của điện ảnh Đức trong chương trình “Điện ảnh mùa xuân”. 

 • Phim Pháp đến với khán giả Hà Nội

  Phim Pháp đến với khán giả Hà Nội

  ANTD.VN - Trong khuôn khổ các chương trình văn hóa chuẩn bị cho chuyến công du đến Việt Nam sắp tới của Tổng thống Pháp Francois Hollande, Trung tâm Văn hóa Pháp, 24 Tràng Tiền, Hà Nội sẽ có nhiều hoạt động để chào mừng sự kiện này.

 • "Cuộc đời của Yến" tranh giải tại Philippines

  "Cuộc đời của Yến" tranh giải tại Philippines

  ANTĐ - “Cuộc đời của Yến” là 1 trong 9 bộ phim đại diện cho điện ảnh Việt Nam tham gia sự kiện “Phim công chiếu quốc tế lần đầu” - sân chơi nhằm vinh danh các tác phẩm điện ảnh và các nhà làm phim mới đến từ khắp nơi trên thế giới, diễn ra từ ngày 29-6 đến 11-7 tại Manila, Philippines. 

 • Tháng phim ẩm thực

  Tháng phim ẩm thực

  ANTĐ - Bộ phim “Eat drink man woman” (Ẩm thực nam nữ) sẽ mở màn cho Tháng phim ẩm thực được tổ chức tại Trung tâm hỗ trợ và phát triển tài năng điện ảnh (51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội). Đây là một trong những tác phẩm xuất sắc của đạo diễn Lý An, được công chiếu vào đầu năm 1994. 

 • Khiêm tốn và tự kiêu

  Khiêm tốn và tự kiêu

  ANTĐ - Vở nhạc kịch Tosca của nhà soạn nhạc thiên tài Giacomo Puccini (1858-1924) được công chiếu 1 đêm duy nhất tại nhà hát thành phố khiến những người hâm mộ ông nô nức mua vé tới xem, cả khán phòng không còn một chỗ trống.

 • Việt Nam lại xuất hiện trong phim Hollywood

  Việt Nam lại xuất hiện trong phim Hollywood

  ANTĐ - Hình ảnh về Việt Nam sẽ xuất hiện trong “Black Knight Decoded” (tạm dịch “Hiệp sĩ bóng đêm”) - bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành siêu phẩm viễn tưởng của điện ảnh Hollywood. 

 • Thưởng thức miễn phí phim kinh dị "Hồi sinh"

  Thưởng thức miễn phí phim kinh dị "Hồi sinh"

  ANTĐ - Khán giả Thủ đô sẽ có cơ hội thưởng thức miễn phí 2 tập đầu của phần 2 bộ phim kinh dị “Hồi sinh” (Les Revenants) vào 14h30 ngày 14-11 tại trung tâm Văn hóa Pháp, số 24 Tràng Tiền. 

 • Cát-xê đóng phim của Thành Long "khủng" như thế nào?

  Cát-xê đóng phim của Thành Long "khủng" như thế nào?

  ANTĐ - Thành Long (61 tuổi), còn được biết đến với tên tiếng Anh Jackie Chan nổi tiếng khắp thế giới với những vai diễn võ thuật hài hước đặc trưng như trong seri phim “Giờ cao điểm” và đã được coi là một biểu tượng điện ảnh sống của Trung Quốc nhiều năm qua. Năm 2014, ông được xếp hạng là diễn viên nhận cát-xê cao thứ 2 trên toàn thế giới, theo Forbes.

 • “30/4 - Ngày thống nhất”

  “30/4 - Ngày thống nhất”

  ANTĐ - 40 năm sau chiến thắng  30-4-1975, những hồi ức và tư liệu quý giá về sự kiện lịch sử này sẽ được tái hiện chân thực trong bộ phim tài liệu nhựa đặc sắc có tựa đề “30/4 - Ngày thống nhất”. 

 • Những ý tưởng hẹn hò cho ngày Valentine... mưa

  Những ý tưởng hẹn hò cho ngày Valentine... mưa

  ANTĐ - Đi đâu, hẹn hò ở đâu ngày lễ tình nhân luôn là câu hỏi đau đầu của các cặp đôi. Valentine năm nay không những rơi vào ngày cận Tết mà có khả năng trời vẫn tiếp tục mưa hết ngày 14-2. Giờ tính sao nếu bạn vẫn muốn chuẩn bị một buổi Valentine đặc biệt?

 • “Đập cánh giữa không trung” ra rạp từ 23-1

  “Đập cánh giữa không trung” ra rạp từ 23-1

  ANTĐ - Tác phẩm điện ảnh Việt Nam gây tiếng vang lớn tại các liên hoan phim quốc tế - “Đập cánh giữa không trung” sẽ chính thức được công chiếu tại các hệ thống rạp CGV trên toàn quốc từ ngày 23-1. 

 • “Người Nhện 2” đến Việt Nam sớm

  “Người Nhện 2” đến Việt Nam sớm

  ANTĐ - “The Amazing Spiderman 2: Rise of Electro” (tạm dịch là Người Nhện siêu đẳng 2: Sự trỗi dậy của Người Điện) là một trong những bộ phim được chờ đợi nhất mùa hè 2014. 

 • Trương Ngọc Ánh vào vai trùm giang hồ

  Trương Ngọc Ánh vào vai trùm giang hồ

  ANTĐ - Được chuyển thể từ tiểu thuyết “Phiên bản” của nhà văn Nguyễn Đình Tú, bộ phim “Hương ga” xoay quanh cuộc đời của nhân vật Dung Hà, trùm giang hồ đất Cảng một thời. 

 • Công chiếu “Hà Nội trong mắt ai”

  Công chiếu “Hà Nội trong mắt ai”

  ANTĐ - Được đánh giá là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất về đề tài Hà Nội thập niên 80 của thế kỷ trước, bộ phim tài liệu nổi tiếng của đạo diễn Trần Văn Thủy “Hà Nội trong mắt ai” sẽ được công chiếu vào 19h ngày 20-8 tại không gian The Q Chemistry, tầng 4, số 83 Xuân Diệu.