"Điện ảnh Tết 2022": Xem miễn phí 13 bộ phim của điện ảnh Pháp

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Viện Pháp tại Việt Nam và Công ty BHD sẽ tổ chức tháng phim Tết miễn phí  diễn ra từ ngày 14/1 đến ngày 14/2, trên Danet - nền tảng xem phim trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

5 bộ phim đặc sắc đến từ MyFrench film festival - một liên hoan phim được tổ chức thường niên tại Pháp sẽ được giới thiệu tại tháng điện ảnh Tết. Đây là cơ hội để khán giả Việt có thể đồng hành với khán giả Pháp, thưởng thức những bộ phim mới rất đáng chú ý.

5 bộ phim này sẽ được công chiếu trên Danet từ ngày 14/1. Tiếp sau đó, từ ngày 22/1, 8 bộ phim Pháp khác do Danet mua bản quyền sẽ được giới thiệu đến khán giả.

Đó là các bộ phim: "Người tình", "Nỗi buồn của Therese", "Chuyện tình mùa hè", "Cao bồi Lucky Luke"....

"Điện ảnh Tết 2022": Xem miễn phí 13 bộ phim của điện ảnh Pháp ảnh 1 "Điện ảnh Tết 2022": Xem miễn phí 13 bộ phim của điện ảnh Pháp ảnh 2

Bà Sophie Maysonnave, Giám đốc Viện Pháp tại Việt Nam chia sẻ, nối tiếp thành công của hai mùa trước với hơn 1 triệu lượt xem, "Điện ảnh Tết 2022" sẽ mang tới khán giả 13 bộ phim Pháp mới mẻ, kèm phụ đề tiếng Việt và dĩ nhiên là hoàn toàn miễn phí trên nền tảng DANET trong thời gian một tháng. Đây là một cơ hội lớn để các khán giả Việt Nam yêu quý có thể có thêm những trải nghiệm mới về điện ảnh Pháp.

Phó chủ tịch công ty BHD, bà Ngô Thị Bích Hạnh cho biết: "S lượng phim năm nay sẽ tăng từ 10 lên 13 phim. Chúng tôi hy vọng đây sẽ trở thành một hoạt động thường niên, một điểm đến hấp dẫn hàng năm để giới thiệu điện ảnh Pháp, một nền điện ảnh đa sắc đến với khán giả Việt Nam".