• Nước Biển Đông khó rửa sạch

  Nước Biển Đông khó rửa sạch

  ANTĐ - Tòa Trọng tài thường trực tại The Hague, Hà Lan vừa đưa ra hạn chót cho Trung Quốc biện hộ vụ kiện quốc tế do Philippines khởi kiện Bắc Kinh về yêu sách “đường lưỡi bò” và hành động xâm lấn chủ quyền, biển đảo. Thế nhưng Trung Quốc đã lớn tiếng nói không tham gia.

 • Loại Nga, G-7 biết đấu đá với ai?

  Loại Nga, G-7 biết đấu đá với ai?

  ANTĐ - Đã hơn 1 lần Tổng thống Nga V.Putin và các quan chức hữu trách Nga khẳng định, Nga không tiếc và cũng không cần tham gia vào “Nhóm 8 nước công nghiệp hàng đầu thế giới” (G8).

 • Mỹ đơn phương hủy cuộc gặp với Nga về Syria

  Mỹ đơn phương hủy cuộc gặp với Nga về Syria

  ANTĐ - Ngày 26-8, Mỹ đã tuyên bố hoãn cuộc hội đàm với Nga về tình hình Syria, do “đang diễn ra các cuộc đàm phán” về cáo buộc sử dụng vũ khí hóa học tại quốc gia Trung Đông này.

 • Phanh phui "siêu đường dây” dàn xếp tỷ số bóng đá

  Phanh phui "siêu đường dây” dàn xếp tỷ số bóng đá

  ANTĐ - Môn thể thao vua đang đứng trước nguy cơ mất uy tín nghiêm trọng khi ngày 4-2 cảnh sát châu Âu (Europol) tuyên bố họ đã điều tra ra một đường dây khổng lồ từng dàn xếp hàng trăm trận đấu bóng đá ở các cấp độ khác nhau trên khắp thế giới, trong đó có giải Ngoại hạng Anh (Premier League) và Giải vô địch bóng đá thế giới (World Cup).

 • Hà Lan sắp có Vua

  Hà Lan sắp có Vua

  ANTĐ - Là một quốc gia quân chủ nghị viện song Vương quốc Hà Lan mới sắp có vị Vua đầu tiên sau hơn 100 năm bởi ngự trị trên Ngai vàng đất nước này suốt hơn 1 thế kỷ qua đều là các Nữ hoàng.

 • Con trai cựu tổng thống Gaddafi hầu tòa

  Con trai cựu tổng thống Gaddafi hầu tòa

  ANTĐ - Báo chí Lybia cho biết, Saifal-Islam, con trai của cựu tổng thống Libya-Muammar Gaddafi, đã lần đầu tiên xuất hiện trước một tòa án tại Libya kể từ lúc bị bắt vào năm 2011.

 • EU lập Trung tâm an ninh mạng

  EU lập Trung tâm an ninh mạng

  ANTĐ - Trước hiểm hoạ khôn lường của những hoạt động tội phạm trên mạng luôn trực chờ trong một thế giới mà Internet đã phủ kín hầu khắp toàn cầu hiện nay, Ủy ban châu Âu (EC) đã đề xuất thành lập một Trung tâm an ninh mạng tại châu lục này.

 • Sẽ truy tố những ai giết ông Gaddafi

  Sẽ truy tố những ai giết ông Gaddafi

  ANTĐ - Hội đồng Dân tộc chuyển tiếp Libya (NTC) hôm 27-10 khẳng định sẽ truy tố những ai sát hại nhà lãnh đạo bị lật đổ Muammar Gaddafi, kênh Al Arabiya TV đưa tin.

 • Con trai Gaddafi bị phiến quân hạ sát

  Con trai Gaddafi bị phiến quân hạ sát

  ANTĐ - Reuters dẫn lời tư lệnh phiến quân ở Tripoli tuyên bố người con trai của nhà lãnh đạo Libya Muammar Gaddafi là Khamis đã bị thiệt mạng trong các cuộc giao tranh ở miền nam nước này.