Danh hài Chí Trung thay Minh Béo làm MC "Lục lạc vàng"

ANTĐ - NSƯT Chí Trung, Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ sẽ thay nghệ sỹ Minh Béo làm MC dẫn dắt chương trình “Lục lạc vàng”.

Với vị trí vừa đảm nhận, danh hài Chí Trung sẽ bắt đầu chính thức lên sóng dẫn dắt chương trình "Lục lạc vàng" vào ngày 24-4-2016.

NSƯT Chí Trung, Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ

Chương trình vào ngày 17-4 sẽ vẫn lên sóng với phần nội dung của Lễ trao tặng bò được biên tập lại, cắt bỏ những hình ảnh của diễn viên Minh Béo. Với sự tham gia của NSƯT Chí Trung, nội dung của phần trao tặng bò cho các hộ dân cũng sẽ có một số thay đổi.

Chương trình “Lục lạc vàng” phát sóng vào 20h50 Chủ nhật hàng tuần trên VTV1.

Trước đó, Minh Béo đã lên đường sang Mỹ từ ngày 18-3 vừa qua để bắt đầu chuyến lưu diễn kéo dài 1 tháng tại đây. 

Chiều 28-3, người hâm mộ nam nghệ sĩ hài Minh Béo bất ngờ trước thông tin nam nghệ sĩ hài này đang bị cảnh sát bắt giữ tại Mỹ. 

Trên mạng xã hội hiện đang lan truyền tin đồn Minh Béo bị cảnh sát tại đây bắt giữ vì có hành vi quấy rối tình dục trẻ em. 

Về việc này, người quản lý của Minh Béo không lên tiếng xác nhận, song cho biết rất có thể do Minh Béo bị hại. Theo đó, mức bảo lãnh để Minh Béo có thể tại ngoại lên tới 1 triệu USD (vào khoảng 22 tỷ đồng).

Tối 28-3-2016 (theo giờ Mỹ), Văn phòng Biện lý quận Cam, bang California của Mỹ đã chính thức đệ đơn kiện nghệ sĩ hài Minh Béo (tên thật là Hồng Quang Minh) ra tòa Thượng thẩm California về 3 tội: khẩu dâm với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi; toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi; hẹn hò gặp gỡ với dự tính có hành động dâm ô với trẻ vị thành niên. 

Danh hài Chí Trung thay Minh Béo làm MC "Lục lạc vàng" ảnh 2

Việc Minh Béo bị bắt đã khiến chương trình "Lục lạc vàng" phải tạm ngừng phát sóng, tìm người dẫn mới

Liên quan đến việc Minh Béo bị bắt, chương trình truyền hình thực tế “Lục lạc vàng” do anh đảm nhận vai trò dẫn chương trình nhiều năm qua đã phải tạm ngưng phát sóng để tìm người dẫn thay thế. 

Và nay, nghệ sỹ hài Chí Trung được lựa chọn sẽ đồng hành cùng "Lục lạc vàng", thay thế vị trí của Minh Béo.