Dàn mẫu Next Top Model "độc chiếm" sàn diễn thời trang tại Hà Nội

  • 31/03/2016 21:23
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: JSC)
  • In bài

ANTĐ - Trong không khí se lạnh của mùa xuân Hà Nội, các người mẫu đã thể hiện xuất sắc bộ sưu tập mới nhất chủ đề về hòn đảo trong mơ ở Hy Lạp - Santorini.


Dàn mẫu Next Top Model "độc chiếm" sàn diễn thời trang tại Hà Nội ảnh 1Show diễn tối 30-3 của nhãn hàng thời trang Eva de Eva với chủ đề “The dream of Santorini" đã hội ngộ hàng loạt các người mẫu hàng đầu Việt Nam hiện nay.
Dàn mẫu Next Top Model "độc chiếm" sàn diễn thời trang tại Hà Nội ảnh 2Không khó để nhận ra hầu hết dàn mẫu biểu diễn tại show thời trang lần này đều là những gương mặt xuất sắc xuất thân từ chương trình tìm kiếm người mẫu danh giá nhất tại Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model.
Dàn mẫu Next Top Model "độc chiếm" sàn diễn thời trang tại Hà Nội ảnh 3Mâu Thủy, Chà Mi, Hương Ly, Huyền Trang, Hoàng Thùy, Đỗ Hà... tất cả đã có màn trình diễn hết sức ấn tượng trước cả ngàn khán giả.
Dàn mẫu Next Top Model "độc chiếm" sàn diễn thời trang tại Hà Nội ảnh 4Hai quán quân đình đám nhất của cuộc thi này là Hoàng Thùy và Mâu Thủy đã có một màn trình diễn kết hợp với nhau. Cả hai đều có những điểm cuốn hút riêng biệt trên sàn catwalk.
Dàn mẫu Next Top Model "độc chiếm" sàn diễn thời trang tại Hà Nội ảnh 5Hơn nữa, sự kết hợp giữa hai cô quán quân này thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp của những người mẫu đẳng cấp quốc tế khi cùng làm màn trình diễn trở nên hài hòa, ấn tượng.
Dàn mẫu Next Top Model "độc chiếm" sàn diễn thời trang tại Hà Nội ảnh 6Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6 Hương Ly cũng có được màn trình diễn thành công với bộ trang phục được thiết kế váy xếp ly cổ điển với tông màu xanh trong lành thể hiện sự yên bình của vùng biển đảo Santorini - một trong những tone màu thiết kế “đinh” của nhãn hàng này.
Dàn mẫu Next Top Model "độc chiếm" sàn diễn thời trang tại Hà Nội ảnh 7Top 4 Chà Mi cũng không hề tỏ ra kém cạnh. Sau những kinh nghiệm hoạt động người mẫu tại Milan, cô cũng đã chứng minh được bản lĩnh của mình trên đường băng catwalk với biểu cảm cuốn hút rạng ngời.
Dàn mẫu Next Top Model "độc chiếm" sàn diễn thời trang tại Hà Nội ảnh 8Với chủ đề về hòn đảo trong mơ ở Hy Lạp là Santorini, những bộ trang phục mới nhất của Eva de Eva được những người mẫu trẻ thể hiện với thần thái bí ẩn đầy mê hoặc.
Dàn mẫu Next Top Model "độc chiếm" sàn diễn thời trang tại Hà Nội ảnh 9Bên cạnh những màn trình diễn trên sân khấu, những hình ảnh hậu trường của dàn mẫu Next Top tại show diễn thời trang này cũng hết sức thú vị.

Tin cùng chuyên mục