Vũ Ngọc Anh quyến rũ với bộ sưu tập "Những cô gái thành thị"

  • 31/03/2016 17:54
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Luke Nguyễn)
  • In bài

ANTĐ - Năng động, hiện đại nhưng vẫn thanh lịch và quyến rũ, đó là những điều cảm nhận được trong BST “Những cô gái thành thị” lần này của NTK Helenr Hoài qua sự thể hiện của “nàng Quyên” Vũ Ngọc Anh.

Là một cô gái trẻ, Vũ Ngọc Anh thích những hình ảnh của các cô gái gái thành thị hiện đại, năng động nhưng vẫn vô cùng lịch sự và sang trọng. Trong loạt hình ảnh mới cô cùng ekip của mình kết hợp với NTK Helene Hoài thực hiện bộ hình theo phong cách “Những cô gái thành thị” mà cô yêu thích.

Vũ Ngọc Anh quyến rũ với bộ sưu tập "Những cô gái thành thị" ảnh 1
Vũ Ngọc Anh quyến rũ với bộ sưu tập "Những cô gái thành thị" ảnh 2

Nói đến NTK Helene Hoài có thể biết đến là một nữ thiết kế có thâm niên trong lĩnh vực thời trang cũng như nổi tiếng với những trang phục sang trọng, đẳng cấp. Nổi bật trong các thiết kế của chị là các dáng váy chân bút chì ôm sát tôn lên những đương cong gợi cảm của cơ thể mà các chị em ai cũng mong muốn. Với những thiết kế dáng bút chì hầu như với các chị em yêu thời trang sẽ không thể thiếu nó trong tủ đồ của mình.

Vũ Ngọc Anh quyến rũ với bộ sưu tập "Những cô gái thành thị" ảnh 3
Vũ Ngọc Anh quyến rũ với bộ sưu tập "Những cô gái thành thị" ảnh 4
Vũ Ngọc Anh quyến rũ với bộ sưu tập "Những cô gái thành thị" ảnh 5

Sử dụng các chất liệu ngoại nhâp, chỉn chu đến từng đường kim mũi chỉ, phom dáng chuẩn và màu sắc tươi sáng trẻ trung sẽ là những lựa chọn hợp lý cho các chị em với các thiết kế trong BST “Những quý cô thành thị” của nhà thiết kế Helene Hoài.

Vũ Ngọc Anh quyến rũ với bộ sưu tập "Những cô gái thành thị" ảnh 6
Vũ Ngọc Anh quyến rũ với bộ sưu tập "Những cô gái thành thị" ảnh 7
Vũ Ngọc Anh quyến rũ với bộ sưu tập "Những cô gái thành thị" ảnh 8

Thân hình mảnh dẻ, gợi cảm, số đo 3 vòng hoàn hảo cùng làn da mịn màng của Vũ Ngọc Anh càng làm tôn lên những trang phục mà cô đang mặc khiến các quý cô đều háo hức muốn sở hữu nó.

Tin cùng chuyên mục