Dàn Hoa hậu tham gia "bàn" giải pháp xử lý khủng hoảng truyền thông

  • 25/06/2016 16:51
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Thiên Hùng)
  • In bài
ANTĐ - Toạ đàm “Xử lý khủng hoảng truyền thông và xây dựng hình ảnh trong show biz Việt” diễn ra tối 24-6 tại Hà Nội có sự tham dự của các chuyên gia truyền thông và nhiều hoa hậu, á hậu, người đẹp trong showbiz Việt.

Dàn Hoa hậu tham gia "bàn" giải pháp xử lý khủng hoảng truyền thông ảnh 1

Theo đó, buổi toạ đàm diễn ra dưới sự dẫn dắt của chuyên gia - nhà báo Ngô Bá Lục và Hoa hậu Trần Bảo Ngọc.

Dàn Hoa hậu tham gia "bàn" giải pháp xử lý khủng hoảng truyền thông ảnh 2

Chương trình có sự góp mặt của các hoa hậu, á hậu như: Hoa hậu doanh nhân thành đạt Vũ Thúy Nga, Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân, Á hậu Biển Bảo Như, Á hậu Đại dương Vân Quỳnh, Nữ hoàng trang sức Lô Hương Trâm, cựu người mẫu Thúy Hằng…

Dàn Hoa hậu tham gia "bàn" giải pháp xử lý khủng hoảng truyền thông ảnh 3

NTK Anh Thư, Trúc Ly, doanh nhân Chu Việt Anh, ca sỹ Minh Chuyên, Việt Tú cùng nhiều bạn trẻ đang hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quan tâm tới chủ đề này cũng có mặt tham dự chương trình.

Dàn Hoa hậu tham gia "bàn" giải pháp xử lý khủng hoảng truyền thông ảnh 4

Trong buổi giao lưu, nhà báo - chuyên gia truyền thông Ngô Bá Lục đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quý báu về việc xử lý khủng hoảng truyền thông, kinh nghiệm quan hệ với truyền thông để tạo sự hỗ trợ đắc lực cho công việc cũng như sự phát triển sự nghiệp của các hoa hậu, người đẹp trong showbiz.

Dàn Hoa hậu tham gia "bàn" giải pháp xử lý khủng hoảng truyền thông ảnh 5

Nhà báo Ngô Bá Lục cho rằng “xử lý khủng hoảng truyền thông phải có tính thời điểm, ở mỗi thời điểm sự việc xảy ra phải có phương pháp xử lý phù hợp để có thể không làm dậy sóng dư luận hoặc trở thành bệ phóng cho mình phát triển tốt hơn”.

Dàn Hoa hậu tham gia "bàn" giải pháp xử lý khủng hoảng truyền thông ảnh 6

Về quan điểm xây dựng hình ảnh trong showbiz, Hoa hậu Trần Bảo Ngọc cũng chia sẻ một kinh nghiệm vô cùng quý báu đó là sự đầu tư, rèn luyện và nắm bắt cơ hội để tỏa sáng bởi không có đỉnh vinh quang, ngôi vị nào đến một cách ngẫu nhiên cả.

Dàn Hoa hậu tham gia "bàn" giải pháp xử lý khủng hoảng truyền thông ảnh 7

Diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ và vô cùng thân mật. Và để khép lại chương trình, chuyên gia Ngô Bá Lục đã khẳng định bằng một quan điểm vô cùng ý nghĩa đó là: “Kinh nghiệm, bản lĩnh, sự đầu tư hay thông minh cuối cùng cũng biểu hiện qua thái độ và sự chân thành của chính bạn. Chính sự chân thành sẽ dẫn bạn đến với tất cả mọi người từ sự ủng hộ của đông đảo khán giả, của giới chuyên môn, truyền thông để bạn tạo được sự hỗ trợ và biến nó thành nội lực đẩy bạn lên đinh vinh quang”.

Dàn Hoa hậu tham gia "bàn" giải pháp xử lý khủng hoảng truyền thông ảnh 8

Được biết, toạ đàm lần này là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực mà Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân và nhà báo Ngô Bá Lục ấp ủ và thực hiện nhằm chia sẻ những kinh nghiệm cần thiết đối với các bạn trẻ khi có mong muốn tham gia vào lĩnh vực giải trí hay showbiz Việt.

Tin cùng chuyên mục