• Báo động tình trạng thanh thiếu niên Mỹ bị khủng hoảng tinh thần do đại dịch Covid-19

  Báo động tình trạng thanh thiếu niên Mỹ bị khủng hoảng tinh thần do đại dịch Covid-19

  ANTD.VN - Sau nhiều tháng liên tiếp bị giãn cách xã hội vì Covid-19, không được đến trường, cùng với nhiều hạn chế về giao tiếp khác, số lượng thanh thiếu niên Mỹ gặp khủng hoảng nghiêm trọng về sức khỏe tâm thần gia tăng đột biến với các triệu chứng, hành vi như vật lộn với ý nghĩ tự tử luôn thường trực trong đầu, làm đau bản thân cũng như các hành vi tự hại khác, các triệu chứng của trầm cảm và hành vi hung hăng, bộc phát…

 • Kiến nghị các tập đoàn thuê tàu Vinalines chở hàng

  Kiến nghị các tập đoàn thuê tàu Vinalines chở hàng

  ANTĐ - Bộ GTVT vừa kiến nghị Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo các tập đoàn, tổng công ty lớn tiếp tục hỗ trợ cho các doanh nghiệp vận tải biển Việt Nam theo hướng tổ chức đấu thầu trong nước đối với các hợp đồng vận chuyển than nhập khẩu theo Luật Đấu thầu năm 2013.

 • Vòng 19 Ngoại hạng Anh: Những người cùng khổ

  Vòng 19 Ngoại hạng Anh: Những người cùng khổ

  ANTĐ - Ngay cả những người giàu trí tưởng tượng nhất cũng khó có thể hình dung M.U và Chelsea gặp nhau như trong tình cảnh hiện nay. Trong lúc HLV Louis van Gaal phải chiến đấu cho chính chiếc ghế của mình tại Old Trafford, thì The Blues cũng đang vật lộn ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng Premier League. 

 • Vòng 16 giải Ngoại hạng Anh: Arsenal lên đỉnh?

  Vòng 16 giải Ngoại hạng Anh: Arsenal lên đỉnh?

  ANTĐ - Chỉ vài ngày sau khi có màn đào thoát ngoạn mục để giành quyền vào vòng knock-out Champions League, “Pháo thủ” Arsenal đứng trước cơ hội lớn lần đầu tiên vươn lên dẫn đầu trên bảng xếp hạng Premier League mùa này. 

 • Phân tích khủng hoảng nợ Hy Lạp: Những bài học từ quá khứ

  Phân tích khủng hoảng nợ Hy Lạp: Những bài học từ quá khứ

  ANTĐ - Những người dân “túng thiếu” ở Hy Lạp đã đi bỏ phiếu trong cuộc trưng cầu dân ý vừa qua để xem liệu nước này có chấp nhận đáp ứng yêu cầu từ giới chủ nợ hay không. Câu trả lời đã rõ: Không! Điều đó có nghĩa khủng hoảng ở Hy Lạp sẽ còn tiếp tục kéo dài. Trước đây, các nước Cộng hòa Síp và Iceland cũng từng rơi vào khủng hoảng kinh tế tương tự, đâu là bài học rút ra từ đó? 

 • Ngân hàng Nigeria ngừng hoạt động vì... thiếu nhiên liệu

  Ngân hàng Nigeria ngừng hoạt động vì... thiếu nhiên liệu

  ANTĐ -Mặc dù là quốc gia sản xuất dầu thô lớn nhất châu Phi nhưng Nigeria lại đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng nhiên liệu trầm trọng, khiến người dân phải chờ đợi hàng giờ trước các trạm xăng để mua được xăng. 

 • Sáng kiến vượt qua khủng hoảng

  Sáng kiến vượt qua khủng hoảng

  ANTĐ - Do tình hình khó khăn chung của nền kinh tế mà cả trang trại trồng táo rộng lớn của ông Nakata sắp đến vụ thu hoạch nhưng không nhận được một đơn đặt hàng nào. Đám người làm công trong trang trại biết chuyện thì bàn tán xôn xao nhưng lo nhất vẫn là ông Nakata. 

 • 5 triệu người sẽ được tăng lương trong năm 2015

  5 triệu người sẽ được tăng lương trong năm 2015

  ANTĐ - Bản tin hôm nay gồm những nội dung chính sau: Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chấp thuận đề xuất tăng lương của Bộ Tài chính; Sẽ cách chức lãnh đạo hàng không nếu không tạo sự chuyển biến trong công việc; Tướng Nga tố phương Tây che giấu sự thật vụ máy bay MH17; Số ca tử vong do ebola cao hơn con số đã công bố… 

 • EU tìm kiếm các biện pháp trừng phạt tiếp theo đối với Nga

  EU tìm kiếm các biện pháp trừng phạt tiếp theo đối với Nga

  ANTĐ - Thời báo Hoàn Cầu ngày 6-11 dẫn nguồn tin từ giới truyền thông Nga cho biết, EU đang lên kế hoạch tổ chức hội nghị vào ngày 17-11 tới, nhằm thảo luận các biện pháp trừng phạt tiếp theo đối với Nga, về vấn đề liên quan đến cuộc khủng hoảng ở Ukraine.