Đàm Vĩnh Hưng gây "choáng" với teaser giới thiệu liveshow đầy kim cương

  • 26/08/2016 12:43
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gây "choáng" công chúng với đoạn teaser giới thiệu về liveshow "khủng" của mình diễn ra vào ngày 1,2-10 (TP Hồ Chí Minh) và ngày 15-10 (Hà Nội) sắp tới. 

Ngay sau khi công bố chính thức thông tin về “siêu show” với tên gọi “Diamond Show” sẽ được diễn ra vào ngày 1,2-10 tại Nhà hát Nhà hát Hòa Bình (TP Hồ Chí Minh) và ngày 15-10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Thủ đô Hà Nội), Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục tung đoạn teaser chính thức của liveshow để "nhá hàng" trước tổng thể, sự đầu tư mà nam ca sĩ dành cho liveshow "khủng" của mình. 

Có độ dài hơn 2 phút 30 giây nhưng ekip thực hiện teaser “Diamond Show” đã phải mất nhiều ngày quay với cường độ làm việc căng thẳng. Ngoài phần cảnh trí, ekip phải chuẩn bị rất nhiều trang phục cho nhân vật chính là Đàm Vĩnh Hưng và các nhóm nhảy có mặt trong teaser để đáp ứng các phân cảnh khác nhau trong teaser.

Đặc biệt, với teaser lần này, nam ca sĩ đã phải sử dụng “gia tài” bao gồm nhiều món trang sức đắt tiền của anh nhằm phục vụ cho các cảnh quay.

Ca sĩ - diễn viên Thúy Uyên, người chịu trách nhiệm kiểm soát toàn bộ phần dàn dựng vũ đạo cho liveshow cũng góp mặt trong teaser.

Teaser "Diamond Show". Đây cũng là liveshow đầu tiên thực hiện clip giới thiệu theo xu hướng trên thế giới.

Đúng với tên gọi "Diamond Show", hầu hết các phân cảnh trong teaser đều dính đến... kim cương, từ trang phục của nhân vật chính, trang phục của vũ công cho đến đạo cụ, bàn trang điểm, micro... đều được đính những hạt pha lê lấp lánh như những viên kim cương nằm tạo ra màu sắc sang trọng, xa hoa mà Đàm Vĩnh Hưng muốn hướng đến. 

Teaser “Diamond Show” được xem là một lát cát nhỏ về hình ảnh và tính chất tổng thể của đêm liveshow chính thức. Với liveshow đầu tư lên đến 9 tỷ đồng lần này, Đàm Vĩnh Hưng sẽ đem đến cho khán giả mộ điệu một show diễn lộng lẫy, đẳng cấp, diêm dúa và sang trọng.

Đàm Vĩnh Hưng gây "choáng" với teaser giới thiệu liveshow đầy kim cương ảnh 1

Ca sĩ - diễn viên Thúy Uyên (cựu thành viên nhóm Techno) giữ vai trò kiểm soát về phần vũ đạo trong liveshow. Cô cho biết số lượng vũ công đã lên đến 130 người. 

Theo đó, tất cả các yếu tố từ âm nhạc, khách mời, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, trang phục, vũ công… đều được Đàm Vĩnh Hưng đầu tư kĩ lưỡng đến từng chi tiết.

Cách làm đi vào từng tiểu tiết rất nhỏ cũng như sự chịu chi cho việc dàn dựng một cách hoành tráng, công phu từ lâu đã là một thứ “đặc sản” thường thấy trong các dự án âm nhạc của nam ca sĩ: Từ những viên đá lấp lánh tuyệt đẹp được gắn cẩn thận trên chiếc micro cho đến từng chiếc ghế ngồi của khán giả hoặc những cảnh trí bắt mắt trên sân khấu…

 “Diamond Show” lần này cũng không ngoại lệ. Tất cả sẽ thể hiện được sự kì công, phản ảnh cái “gout” rất riêng của Đàm Vĩnh Hưng trong suốt 20 năm qua.

Đàm Vĩnh Hưng gây "choáng" với teaser giới thiệu liveshow đầy kim cương ảnh 2Theo chia sẻ của đạo diễn Trần Vi Mỹ, các vũ công phải mất đến 15 phút để thay trang phục. Và tất cả các trang phục điều được may đồng bộ theo nhân vật chính ở mỗi tiết mục khác nhau

Ngoài nhân vật chính – “Diamond Show” còn quy tụ lực lượng khách mời là những tên tuổi trong làng giải trí: Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh. Đạo diễn Trần Vi Mỹ đảm nhận vai trò Tổng Đạo diễn cho chương trình lần này.

Tin cùng chuyên mục