

ANTD.VN -Do mâu thuẫn trong tình cảm, 1 phụ nữ đã dùng dao đâm chết người yêu. Vụ án này vừa xảy ra tại thôn Phước Lộc, xã Ea Phê, huyện Krông Pách, tỉnh Đắk Lắk.
Người gây ra án mạng là Bạch Thị Thảo Nguyên, 32 tuổi, ở thôn 4, xã Ea Phê, huyện Krông Pách, tỉnh Đắk Lắk. Nguyên có 2 con nhỏ, sau khi li dị chồng đã có quan hệ yêu đương với nạn nhân là Nguyễn Quốc Phương.
Tối 20/8, do mâu thuẫn dẫn đến cãi vã với Phương, bị Phương tát vào mặt, sẵn có con dao trong người, Nguyên đã rút dao đâm 1 nhát vào bụng Phương khiến nạn nhân tử vong sau đó.
ANTĐ - Chuyện này thì đúng là độc nhất, vô nhị. Ở vùng miền núi Quế Phong (Nghệ An), bà con ta vô tư trồng cây thuốc phiện ngay trong vườn coi như một thứ... rau sạch.
ANTĐ - Trời lạnh kinh khủng quá. Ngồi trong nhà, đóng kín cửa, chăn bông quanh người mà vẫn rét bác ạ.
ANTĐ - Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo Bộ Tài chính xuất cấp (không thu tiền) 1.174 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia để hỗ trợ tỉnh Điện Biên cứu đói cho nhân dân trong thời gian giáp hạt năm 2015.