Chương trình nghệ thuật giàu ý nghĩa dành cho các em

ANTD.VN -Ngày 11-9 tại Hà Nội, Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam và Công ty Hữu Nghị Á Châu phối hợp tổ chức chương trình nghệ thuật đêm hội trăng rằm với chủ đề: "Vầng trăng nhớ Bác". Chương trình gồm những ca khúc về thiếu nhi, vở kịch gắn liền với những câu chuyện cổ tích Việt Nam.

Các em nhỏ được tự do vui chơi trong khuôn viên trong và ngoài Nhà Hát Lớn Hà Nội. Tại đây các cháu đã nhận được những món quà ý nghĩa, mang bản sắc văn hóa dân tộc như tò he, chữ thư pháp hay những món quà mang tính nghệ thuật là những quả bóng được làm thành những con vật, hình ảnh ngộ nghĩnh.

Các bài hát thiếu nhi đi cùng năm tháng đã được vang lên trong khán phòng Nhà hát Lớn Hà Nội

Các em đã được gặp ông Bụt, chị Hằng, chú Cuội, thằng Bờm… và các nhân vật trong cổ tích. Ông Bụt và chị Hằng đã đưa các em chạm đến giấc mơ của mình thông qua những bài hát dành cho thiếu nhi đi cùng năm tháng để các em không quên đi cội nguồn.

Các em đã được gặp ông Bụt, chú Cuội, chị Hằng trong chương trình

Chương trình gồm nhiều hoạt động ý nghĩa giúp các em có được những giờ phút vui chơi thoải mái, lành mạnh, góp phần giữ vững giá trị văn hóa, truyền thống tốt đẹp của dân tộc; khích lệ, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi. Thông qua chương trình BTC cũng đã gửi tới các em có hoàn cảnh khó khăn những phần quà để các em có được một trung thu đầm ấm và ý nghĩa hơn.