Chương trình nghệ thuật "Đêm hội trăng rằm"

ANTD.VN - Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam và Công ty Hữu Nghị Á Châu phối hợp tổ chức chương trình nghệ thuật “Đêm hội trăng rằm- Vầng trăng nhớ Bác". Chương trình sẽ là cầu nối mang sự quan tâm, sẻ chia toàn xã hội đến với các em nhỏ kém may mắn, là một lời khẳng định tình yêu thương mà cộng đồng dành cho các em.

Chương trình nghệ thuật  “Đêm hội trăng rằm- Vầng trăng nhớ Bác” được tổ chức vào 19h15 ngày 11-9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng của Nhà hát Tuổi trẻ sẽ biểu diễn những ca khúc về thiếu nhi, cùng với đó là những vở kịch gắn liền với những câu chuyện cổ tích Việt Nam. Ở đó các em sẽ được gặp chị Hằng, chú Cuội, thằng Bờm… và thưởng thức các  bài hát thiếu nhi đi cùng năm tháng.

Các nghệ sỹ nổi tiếng của Nhà hát Tuổi trẻ sẽ góp mặt trong chương trình

Chương trình được tổ chức nhằm mang đến cho các em những giờ phút vui chơi thoải mái, lành mạnh, góp phần giữ vững giá trị văn hóa, truyền thống tốt đẹp của dân tộc; khích lệ, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi. BTC hy vọng, chương trình là cầu nối mang sự quan tâm, sẻ chia của toàn xã hội đến với những em nhỏ kém may mắn, là một lời khẳng định tình yêu thương mà cộng đồng dành cho tất cả các em.