Chương trình âm nhạc tưởng nhớ 100 ngày mất của Trần Lập

  • 22/06/2016 16:45
  • 0 bình luận
  • Phương Nhi
  • In bài
ANTĐ - Đêm nhạc “Ngày hôm qua – Bức Tường và những người bạn” tưởng nhớ 100 ngày ngày mất của ca sỹ - nhạc sỹ Trần Lập sẽ được tổ chức vào 20h30 ngày 22-6 tại quán Polygon, Cát Linh, Ba Đình, Hà Nội.

Những ca khúc nổi tiếng gắn với tên tuổi của cố nhạc sỹ Trần Lập và ban nhạc Bức Tường sẽ được trình diễn lại trong chương trình, với mong muốn khán giả thấy được sức lan tỏa của âm nhạc và giá trị của Bức Tường, cũng như Trần Lập dù anh đã đi xa.

Sự ra đi của Trần Lập hơn 3 tháng trước đã biến trách nhiệm của ban nhạc Bức Tường với xã hội, không chỉ dừng lại ở âm nhạc, mà lớn hơn đó là ý trí, lòng nhân ái, trách nhiệm xã hội, cùng hành động vì sức khỏe cộng đồng, chống thực phẩm bẩn, phòng chống và đẩy lùi căn bệnh ung thư.

Chương trình âm nhạc tưởng nhớ 100 ngày mất của Trần Lập ảnh 1

Âm nhạc của Trần Lập và Bức Tường vẫn còn lan tỏa

Tham dự minishow lần này, có các thành viên của Ban nhạc Bức Tường như Guitarist Trần Tuấn Hùng - Trưởng nhóm Bức Tường, Triệu Hoàng Lân – Ca sỹ chính đêm nhạc, ca sỹ của ban nhạc Rock Cát; Đinh Tiến Dũng – Giáo sư Xoay; MC Anh Tuấn, cùng gia đình và người thân của nhạc sỹ Trần Lập.

Ban nhạc Bức Tường cùng các nghệ sĩ tham gia chương trình cũng có những chia sẻ tới cộng đồng về thái độ sống tích cực và có trách nhiệm. Thông điệp của chương trình đó là “Hãy sống lành mạnh và có trách nhiệm với sức khỏe của chính mình ngay từ bây giờ - Hãy cùng hành động vì sức khỏe cộng đồng!”

Chương trình âm nhạc tưởng nhớ 100 ngày mất của Trần Lập ảnh 2

Guitarist Trần Tuấn Hùng sẽ biểu diễn trong đêm nhạc tri ân người anh em

Công ty Cổ phần dược mỹ phẩm CVI – đơn vị phối hợp tổ chức cùng nhãn hàng CumarGold cũng đã  trao món quà ý nghĩa tới vợ con của Trần Lập để động viên gia đình và mong muốn xã hội, cộng đồng cùng nhau chung tay chống lại căn bệnh ung thư, tự bảo vệ sức khỏe của mình.

Đêm nhạc được tổ chức vào 20h30 ngày 22-6 tại quán Polygon, Cát Linh, Ba Đình, Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục