• Music Home mùa thứ 3: Đưa nhà hát đến phòng khách mỗi nhà

  Music Home mùa thứ 3: Đưa nhà hát đến phòng khách mỗi nhà

  ANTD.VN - Truyền hình FPT vừa công bố sự trở lại của chuỗi chương trình âm nhạc Music Home mùa 3 vào mỗi tối thứ 6 cuối cùng hàng tháng. Đây được xem là tầm nhìn chiến lược của nhà sản xuất nhằm đi tiên phong và tạo thói quen thưởng thức âm nhạc mới cho công chúng trong bối cảnh đại dịch toàn cầu Covid-19 đang diễn biết phức tạp.  

 • Phạm Anh Khoa là giọng hát chính thay Trần Lập trong ban nhạc Bức Tường

  Phạm Anh Khoa là giọng hát chính thay Trần Lập trong ban nhạc Bức Tường

  ANTD.VN -  Tối 26-11 tại Hà Nội, ban nhạc Bức Tường đã ra mắt album phòng thu thứ 6 có tên gọi “Con đường không tên”. Cùng với đó Bức Tường cũng đã chính thức giới thiệu đến người hâm mộ giọng ca sẽ đảm nhận vai trò hát chính trong ban nhạc thay thế cho Rocker Trần Lập - người thủ lĩnh đã qua đời. Và giọng ca này chính là Rocker Phạm Anh Khoa.

 • Donald Trump: "Tôi sở hữu súng nhưng chưa bao giờ phải dùng đến nó"

  Donald Trump: "Tôi sở hữu súng nhưng chưa bao giờ phải dùng đến nó"

  ANTĐ - Đó là một trong những tiết lộ của Donald Trump trong cuốn sách mới nhất “Nước Mỹ nhìn từ bên trong” – được nhà tỉ phú 70 tuổi sử dụng như một bản cương lĩnh tranh cử trên con đường tiến vào Nhà Trắng. Cũng trong cuốn sách này, Donald Trump cũng không ngừng chỉ trích các chính sách của Barack Obama và gọi Tổng thống đương nhiệm của Hoa Kỳ là “kẻ tồi tệ”. 

 • Cựu thành viên ban nhạc Bức Tường chia sẻ về Trần Lập

  Cựu thành viên ban nhạc Bức Tường chia sẻ về Trần Lập

  ANTĐ - Trong giờ phút phải chia tay với nhạc sĩ Trần Lập, nghệ sĩ guitar bass Trần Nhất Hoàng - cựu thành viên ban nhạc Bức Tường đã xúc động chia sẻ về người "thủ lĩnh" đã sáng lập ra Bức Tường, đặt nền móng vững chãi và truyền cảm hứng cho Rock Việt. Dưới đây là video ghi lại cảm nhận của Trần Nhất Hoàng về người anh em Trần Lập tại lễ viếng diễn ra vào sáng 23-3 tại Hà Nội.

 • [Infographic] Trần Lập - những dấu mốc cuộc đời

  [Infographic] Trần Lập - những dấu mốc cuộc đời inforgraphic

  ANTĐ - Sau 4 tháng chiến đấu với bệnh ung thư trực tràng, thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường đã trút hơi thở cuối cùng. Mời bạn đọc cùng với Báo ANTĐ điểm lại những dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời, sự nghiệp âm nhạc của người nhạc sĩ- ca sĩ tài hoa này.