Choáng với hình thể "con gái chuyển giới" của ca sĩ Cher

  • 17/08/2011 18:20
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương - (Theo DM)
  • In bài
ANTĐ - Chaz Bono vốn sinh ra là “phận gái”, lại là con gái cưng của ca sĩ nổi tiếng kiêm nữ diễn viên điện ảnh từng đoạt giải Oscar, Diva Cher. Nhưng Chaz đã không yên phận làm một cô gái...
Choáng với hình thể "con gái chuyển giới" của ca sĩ Cher ảnh 1 

 Chaz trước và sau khi phẫu thuật chuyển đổi giới tính

Cô đã quyết tâm phẫu thuật giới tính để được thỏa ước nguyện được làm một người đàn ông thực thụ.

Được sự đồng tình của bà mẹ nổi tiếng cùng với sự can đảm hiếm có, Chaz đã thực hiện được điều mình mong muốn, tuy nhiên dân tình có vẻ hơi ngỡ ngàng vì dường như hoc-mon đàn ông trong “anh” quá mạnh nên trông “anh” vạm vỡ hơn mức tưởng tượng.

 Choáng với hình thể "con gái chuyển giới" của ca sĩ Cher ảnh 2

 Bên người bạn gái lâu năm, Jennifer Elia

Chaz tâm sự rằng ngay khi còn nhỏ và ý thức được giới tính của mình, “anh” luôn cảm thấy đó là sự ngược đời, một tâm hôn và khao khát của một người con trai trong cơ thể và hình hài của một người con gái.

Với quyết tâm được là chính mình, Chaz đã thực hiện rất nhiều cuộc giải phẫu giới tính, chịu nhiều đau đớn cũng như phải rất lâu mới thuyết phục được ca sĩ Cher, người mà Chaz là quan trọng  nhất trong cuộc đời “anh”.

Hiện nay Chaz đang sống với bạn gái là Jennifer Elia, ở California được 6 năm kể từ khi chuyển giới thành công. Sắp tới Chaz sẽ ra cuốn sách kể về cuộc hành trình từ một người con gái để được làm người đàn ông thực thụ như ngày hôm nay.

Tin cùng chuyên mục