Chiếu "Nữ tướng Mê Linh" trong đợt phim kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng

  • 26/01/2022 16:19
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN -Phim hoạt hình 3D "Nữ tướng Mê Linh" do Hãng phim Hoạt hình Việt Nam sản xuất, sẽ được trình chiếu trong đợt phim kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng. Bộ phim đưa đến cho người xem những cảnh dựng hoành tráng, công phu, có tính sử thi, làm nổi bật hình tượng nhân vật Bà Trưng.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quyết định số 155/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức Đợt phim "Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022) và mừng Xuân Nhâm Dần 2022".

Các phim được chọn chiếu trong đợt phim bao gồm: Phim truyện "Bình minh đỏ" - Hãng phim Hội Điện ảnh Việt Nam sản xuất; Phim tài liệu "Chí khí người cộng sản Việt Nam – Trọng trách niềm tin và khát vọng" và phim "Chí khí người cộng sản Việt Nam – Những hạt giống đỏ" - Công ty TNHH MTV Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương sản xuất; Phim hoạt hình "Nữ tướng Mê Linh " - Công ty Cổ phần Hãng phim Hoạt hình Việt Nam sản xuất.

Chiếu "Nữ tướng Mê Linh" trong đợt phim kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng ảnh 1

Cảnh trong phim hoạt hình "Nữ tướng Mê Linh"

Đợt phim "Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022) và mừng Xuân Nhâm Dần 2022" sẽ đem lại cho nhân dân hoạt động ý nghĩa, nâng cao mức hưởng thụ văn hóa trong không khí đón Tết Nguyên đán.

Việc tổ chức đợt phim chỉ được thực hiện tại các địa phương khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát an toàn và phải tuân thủ theo các quy định về phòng, chống dịch do Bộ Y tế ban hành. Trường hợp không tổ chức, các đơn vị điện ảnh sẽ sử dụng các bộ phim này trong các tuần phim, đợt phim tiếp theo.

Tin cùng chuyên mục