• Mourinho bị các học trò phản bội

  Mourinho bị các học trò phản bội

  ANTĐ - HLV của Chelsea, Jose Mourinho giải thích, ông cảm thấy bị các học trò “phản bội” sau khi nhà ĐKVĐ trải qua thất bại 1-2 trên sân của Leicester City, nhưng khẳng định tiếp tục ở lại với mục tiêu giúp The Blues cải thiện.

 • Bale công khai "bật" Benitez

  Bale công khai "bật" Benitez

  ANTĐ - Những tin đồn về mâu thuẫn phía sau “cánh gà” của Real Madrid, cụ thể là giữa HLV Rafael Benitez với các cầu thủ ngày càng có cơ sở. Ngôi sao người Wales, Gareth Bale là trường hợp mới nhất công khai bất tuân thượng lệnh từ HLV Rafael Benitez.  

 • 5 cách để Van Gaal vực dậy M.U

  5 cách để Van Gaal vực dậy M.U

  ANTĐ - M.U hiện đứng thứ ba trên bảng xếp hạng Premier League, nhưng họ còn lâu mới đáp lại sự kỳ vọng của giới hâm mộ, ít nhất về mặt lối chơi. Dưới đây là 5 cách HLV Louis van Gaal phải làm nếu muốn làm sống lại hình ảnh của Quỷ đỏ.

 • Tại sao Terry bị thay thế?

  Tại sao Terry bị thay thế?

  ANTĐ - Theo HLV Jose Mourinho, quyết định thay thế John Terry vào đầu hiệp 2 thất bại 0-3 trên sân Etihad của Manchester City hoàn toàn là vì lý do chiến thuật. 

 • Những chú "Quỷ Đỏ" đang lạc nhịp trong sơ đồ 3-5-2?

  Những chú "Quỷ Đỏ" đang lạc nhịp trong sơ đồ 3-5-2?

  ANTĐ - Sau 2 trận đấu mở màn Premier League mùa bóng mới, MU đã thể hiện một bộ mặt bạc nhược và đáng thất vọng. 1 điểm có được trước Sunderland ở trận đấu vừa qua, chẳng khác nào một trận thua “muối mặt” của thầy trò Van Gaal. Hơn lúc nào hết, người hâm mộ "Quỷ Đỏ" đang dấy lên những nghi ngờ xung quanh sơ đồ 3-5-2 mà HLV người Hà Lan sử dụng. Đây có thực sự là sơ đồ chiến thuật hợp lý với  M.U?

 • Chùm ảnh các cầu thủ M.U hành xác trên đất Mỹ

  Chùm ảnh các cầu thủ M.U hành xác trên đất Mỹ

  ANTĐ - Sơ đồ chiến thuật 3-5-2 luôn yêu cầu các cầu thủ phải có nền tảng thể lực tốt nhất để duy trì sự ổn định và hiệu quả. Đây là lý do mà các cầu thủ M.U đang trải qua chuỗi ngày “hành xác” trên đất Mỹ dưới sự theo dõi, tuyển chọn gắt gao của tân HLV Louis van Gaal.

 • HLV Guardiola so sánh Robben với vợ mình

  HLV Guardiola so sánh Robben với vợ mình

  ANTĐ - Cựu HLV của Barcelona đã tiết lộ rằng hai vợ chồng ông thường hay nói chuyện về chiến thuật và cách sử dụng cầu thủ trong bóng đá.

 • Khi người Italia lên tiếng

  Khi người Italia lên tiếng

  ANTĐ - Trong lúc tất cả mọi người đều nghĩ về chiến thắng hay ít nhất một kết quả hòa cho Barcelona trên đất Italia, AC Milan chứng tỏ điều ngược lại.

 • Chelsea thua sốc Corinthians vì lộ chiến thuật

  Chelsea thua sốc Corinthians vì lộ chiến thuật

  ANTĐ - Chelsea cần phải cảnh giác hơn so với những kế hoạch của mình khi giấy tờ vạch rõ chiến thuật của họ bị đối phương phát hiện và mới đây được công bố rộng rãi trên báo chí.