Bale công khai "bật" Benitez

  • 15/12/2015 08:26
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Những tin đồn về mâu thuẫn phía sau “cánh gà” của Real Madrid, cụ thể là giữa HLV Rafael Benitez với các cầu thủ ngày càng có cơ sở. Ngôi sao người Wales, Gareth Bale là trường hợp mới nhất công khai bất tuân thượng lệnh từ HLV Rafael Benitez.  

Benitez vật lộn trong việc áp đặt kỷ luật lên đội hình của Real Madrid ở mùa giải năm nay. Cựu HLV của Liverpool và Napoli khét tiếng là chiến lược gia luôn tuân thủ chặt chẽ về chiến thuật, nhưng sau 2 mùa giải dưới sự dẫn dắt của Carlo Ancelotti, các cầu thủ của “Kền kền trắng” được sử dụng với quan điểm thoải mái hơn.

Bale công khai "bật" Benitez ảnh 1Bale từ chối nghe theo chỉ đạo của HLV Rafael Benitez

Ống kính máy thu hình đã ghi lại khoảnh khắc thiếu kiểm soát đối với đội hình của Benitez ở thất bại 0-1 tại Villarreal cuối tuần qua. Khi Jese Rodriguez được tung vào sân trong hiệp 2, Benitez nói với cầu thủ này truyền đạt yêu cầu để Bale lùi về tạm thời đảm nhiệm vai trò cánh trái hàng phòng ngự. Tuy nhiên, Bale đã từ chối chấp hành chỉ định của Benitez để tiếp tục chơi ở cánh trái, điều khiến cho hệ thống tấn công của Real Madrid “giẫm chân lên nhau”.

Hồi đầu mùa giải, Cristiano Ronaldo từng phản ứng về phương pháp huấn luyện của Benitez, trong lúc một số cầu thủ khác của Real Madrid cũng công khai chỉ trích lối chơi quá thiên về phòng ngự của chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Tin cùng chuyên mục