Chia tay bạn trai đại gia sau 7 năm, Ngọc Trinh công khai tình mới

  • 06/12/2016 10:24
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát
  • In bài
ANTD.VN - Cách đây vài tiếng đồng hồ trên trang mạng xã hội cá nhân, Ngọc Trinh đã chính thức chuyển trạng thái tình cảm sang “Inrelationship” (đang hẹn hò).
Cách đây vài tiếng đồng hồ trên trang mạng xã hội cá nhân, Ngọc Trinh đã chính thức chuyển trạng thái tình cảm rang “Inrelationship” (đang hẹn hò).

Thông tin về việc Ngọc Trinh kết thúc mối tình kéo dài hơn 7 năm với đại gia giấu mặt khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. 

Trong thời gian yêu vị đại gia, được tiết lộ là lớn hơn Ngọc Trinh nhiều tuổi, siêu mẫu này từng chia sẻ cô sẽ công khai hình ảnh bạn trai đại gia cũng như sẽ kết hôn và sinh con. Ngọc Trinh cũng cho biết trong 7 năm yêu vị đại gia này, từ giấy tờ xe tới đi bác sĩ,  bất kỳ cái gì "người đàn ông này cũng lo hết cho mình từ A đến Z". “Tôi đến xếp đồ bỏ vào va li còn không xong. Tôi chỉ được đẹp, ngoan và chung thủy, ba cái đó ổng nghĩ khó kiếm được ở một người phụ nữ khác trong thời đại này” – Ngọc Trinh thẳng thắn thừa nhận.

Chia tay bạn trai đại gia sau 7 năm, Ngọc Trinh công khai tình mới ảnh 1

Chia tay bạn trai đại gia sau 7 năm, Ngọc Trinh công khai tình mới ảnh 2

Những dòng chia sẻ đầy tâm trạng của Ngọc Trinh sau khi chia tay mối tình 7 năm với vị đại gia lớn tuổi...

Chia tay bạn trai đại gia sau 7 năm, Ngọc Trinh công khai tình mới ảnh 3

Gần đây trên trang Facebook cá nhân, “nữ hoàng nội y” cũng thường xuyên đăng tải những dòng status và hình ảnh thể hiện tâm trạng của người vừa bước qua một cuộc tình như: “Yêu hết mình, cạn tình thì buông”, “Để cho con tim này nghỉ ngơi thôi/ Vì nó đã đau quá nhiều rồi”…

Chia tay bạn trai đại gia sau 7 năm, Ngọc Trinh công khai tình mới ảnh 4

Tuy nhiên mới đây trên cả tài khoản Instagram lẫn Facebook cá nhân, Ngọc Trinh đều đăng tải hình ảnh hai bàn tay nắm chặt với nhau kèm theo dòng chia sẻ ngụ ý: “Và rồi trái tim nó cũng đã vui trở lại”. Hình ảnh được Ngọc Trinh đánh dấu “check-in” tại Nhật Bản.

Chia tay bạn trai đại gia sau 7 năm, Ngọc Trinh công khai tình mới ảnh 5

Ngay khi Ngọc Trinh công khai đang hẹn hò với một người mới, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã chúc mừng cô. Người bạn thân thiết với Ngọc Trinh là nhà thiết kế Đỗ Long cũng để lại lời chúc mừng và chia sẻ: “Cuối cùng em cũng tìm được người đàn ông của mình. Có thể không là cuối cùng, không là duy nhất đến suốt đời nhưng ở hiện tại, đây là người lấp đầy những khoảng trống trong tim em, làm em vui và hạnh phúc là quá đủ rồi".

Được biết hiện tại Ngọc Trinh đang cùng “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp sang Nhật để tham dự một sự kiện trao đổi về sự hợp tác trong thời gian sắp tới.

Tin cùng chuyên mục