• Phụ nữ bị huyết áp cao dễ sinh con trai

  Phụ nữ bị huyết áp cao dễ sinh con trai

  ANTD.VN - Các nhà nghiên cứu Canada theo dõi huyết áp của 1.411 phụ nữ Trung Quốc và phát hiện ra những người có huyết áp tâm thu cao hơn có nhiều khả năng sinh con trai, trong khi những người huyết áp thấp hơn dễ sinh con gái. 

 • Chia tay bạn trai đại gia sau 7 năm, Ngọc Trinh công khai tình mới

  Chia tay bạn trai đại gia sau 7 năm, Ngọc Trinh công khai tình mới

  ANTD.VN - Cách đây vài tiếng đồng hồ trên trang mạng xã hội cá nhân, Ngọc Trinh đã chính thức chuyển trạng thái tình cảm sang “Inrelationship” (đang hẹn hò).
  Cách đây vài tiếng đồng hồ trên trang mạng xã hội cá nhân, Ngọc Trinh đã chính thức chuyển trạng thái tình cảm rang “Inrelationship” (đang hẹn hò).

 • Thêm 3 ca nhiễm virus Zika tại TP.HCM

  Thêm 3 ca nhiễm virus Zika tại TP.HCM

  ANTD.VN - Chiều 14-11, Sở Y tế TP.HCM cho biết vừa phát hiện thêm 3 trường hợp nhiễm virus Zika, nâng tổng số ca nhiễm trên địa bàn thành phố là 38 ca. 

 • Nắng nóng tăng nguy cơ sinh non

  Nắng nóng tăng nguy cơ sinh non

  ANTD.VN - Qua theo dõi 223.375 ca sinh tại 12 bệnh viện trên khắp nước Mỹ, các nhà nghiên cứu phát hiện, trong 7 tuần đầu của thai kỳ, phụ nữ sống trong môi trường nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh có thể tăng nguy cơ sinh non. 

 • Nâng điều kiện thực hiện kỹ thuật mang thai hộ

  Nâng điều kiện thực hiện kỹ thuật mang thai hộ

  ANTD.VN - Ngày 7-8, Bộ Y tế cho biết, Chính phủ vừa ban hành Nghị định 98/2016/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số quy định về sinh con bằng kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm và điều kiện mang thai hộ vì mục đích nhân đạo. 

 • Bé gái ra đời từ phôi đông lạnh 18 năm

  Bé gái ra đời từ phôi đông lạnh 18 năm

  ANTĐ - Một phụ nữ họ Hoàng ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vừa sinh một bé gái khỏe mạnh từ phôi thai đông lạnh cách đây 18 năm. Người phụ nữ 45 tuổi đã được cấy phôi vào tử cung từ tháng 11-2015 tại một bệnh viện phụ sản liên kết với Đại học Phúc Đán (Thượng Hải).

 • Hiến tinh trùng, được tặng iPhone

  Hiến tinh trùng, được tặng iPhone

  ANTĐ - Trung Quốc đang kêu gọi những người đàn ông trẻ hiến tặng tinh trùng với lời hứa hẹn trả tiền mặt hoặc một chiếc iPhone mới. 

 • Gần 500.000 trẻ sẽ được bổ sung vitamin A

  Gần 500.000 trẻ sẽ được bổ sung vitamin A

  ANTĐ - Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội cho biết, trong 2 ngày 1 và 2-6 tới, hưởng ứng Ngày vi chất dinh dưỡng đợt 1, Hà Nội sẽ tổ chức triển khai chiến dịch uống bổ sung vitamin A cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi trên địa bàn. 

 • Tại sao phụ nữ Hàn Quốc ngày càng sợ kết hôn?

  Tại sao phụ nữ Hàn Quốc ngày càng sợ kết hôn?

  ANTĐ - Cùng với sự thay đổi về quan niệm hôn nhân của phụ nữ, dịch vụ thông tin hôn nhân của Hàn Quốc đã xuất hiện xu hướng số lượng phái nam mong muốn được kết hôn nhiều hơn phái nữ.

 • Mẹ lớn tuổi, con cao hơn

  Mẹ lớn tuổi, con cao hơn

  ANTĐ - Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Đức cho thấy, mặc dù phụ nữ lớn tuổi mang thai có thể phải đối mặt với biến chứng thai kỳ và trẻ sinh ra dễ mắc hội chứng Down cũng như bệnh tự kỷ nhưng ngược lại trẻ sinh ra lại hưởng một số lợi ích. 

 • Bà mẹ thiếu niên gây sốc vì khoe bụng bầu

  Bà mẹ thiếu niên gây sốc vì khoe bụng bầu

  ANTĐ - Một bé gái vị thành niên ở Trung Quốc mới đây gây sốc trên mạng khi hào hứng khoe loạt ảnh bụng bầu vượt mặt. Nếu dựa theo thông tin từ hồ sơ cá nhân trên mạng xã hội và các bức ảnh thì cô gái này sinh năm 2000 trong khi chồng sinh năm 1999. Họ đều ở thành phố Hứa Xương, tỉnh Hà Nam.