Chia tay Angelina Jolie, Brad Pitt lại nhắn tin cho vợ cũ

ANTD.VN - Có vẻ như mối quan hệ giữa Brad Pitt và vợ cũ Jennifer Aniston “sáng sủa” trở lại sau khi cuộc hôn nhân giữa tài tử 53 tuổi và Angelian Jolie chấm dứt. 

Một nguồn tin cho biết mới đây, Brad Pitt đã liên lạc với với vợ cũ là Jennifer Aniston, người hiện nay đang sống hạnh phúc với chồng mới nam diễn viên Justin Theroux. Theo tờ US Weekly, tài tử 53 tuổi đã tìm số điện thoại của Jennifer để gửi lời nhắn chúc mừng sinh nhật lần thứ 48 của cô.

"Cặp đôi vàng" của Hollywood đã chia tay từ năm 2005

Điều này tưởng chừng như khá lạ lùng khi “cặp đôi vàng” một thời của Hollywood đã đường ai nấy đi 12 năm nay, và dường như không còn liên quan gì đến cuộc sống của nhau sau khi Brad Pitt “trúng  sét” ái tình với Angelina khi hai người quay chung bộ phim “Ông và bà Smith” năm 2004.

Nguồn tin cũng cho biết: “Brad nói rằng anh đang trải qua thời kỳ rất khó khăn sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Angelina. Bởi vậy, anh thường xuyên trao đổi tin nhắn qua lại về những điều tốt đẹp trong quá khứ”.

Tuy nhiên, cũng rất có thể Brad Pitt và Jennifer Aniston vẫn giữ liên lạc với nhau kể từ khi chia tay, và cả hai vẫn trao đổi qua lại khi cần thiết.

Jennifer Aniston hạnh phúc bên chồng mới là diễn viên Justin Theroux trong lễ trao giải Oscar hôm 27-2

Trong khi đó, chồng mới của Jennifer Aniston là Juston Theroux không thấy có gì bất ổn trong việc này. Diễn viên 43 tuổi khá thoải mái khi Jennifer liên lạc với chồng cũ, bởi vì anh biết cô và Brad Pitt đã từng có một thời gian dài gắn bó.

 Angelina Jolie từng tố cáo Brad Pitt bạo hành với các con, tuy nhiên mới đây cô bất ngờ dành lời khen với chồng cũ

Trong một diễn biến khác, Brad Pitt dường như cũng đang muốn mọi chuyện trở nên bớt căng thẳng hơn với Angelina Jolie. Sau khi Angelina và những người xung quanh cô liên tiếp có những lời chỉ trích nhắm vào Brad Pitt, mới đây, nữ diễn viên này bất ngờ dành những lời nói tốt đẹp cho chồng cũ, rằng anh vẫn là người cha tuyệt vời với 6 đứa trẻ là Maddox, Pax, Zahara, Shiloh và cặp sinh đôi Knox và Vivienne.