Emma Stone: Tôi vẫn đang cầm tấm phong bì có tên mình, chuyện gì xảy ra vậy?

ANTD.VN - Nữ diễn viên chính của bộ phim “La La Land”, người đã giành giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” tỏ ra bối rối sau sự cố đáng xấu hổ tại lễ trao giải Oscar vừa kết thúc.

Trả lời báo chí sau lễ trao giải Oscar lần thứ 89, người đẹp Emma Stone chia sẻ niềm vui khi nhận được giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” và cho rằng đây là vinh dự mà không phải ạ cũng có được trong đời. Tuy nhiên, khi được hỏi về sự cố hy hữu xảy ra khi bộ phim “La La Land” của cô bị xướng nhầm tên tại hạng mục “Phim xuất sắc nhất” thay vì “Moonlight”, cô đã tỏ ra bối rối: “Tôi vẫn đang cầm tấm phong bì có tên mình, chuyện gì xảy ra vậy. Tôi không biết nữa”.

Emma Stone tỏ ra bối rối trong buổi tiệc sau lễ trao giải

Tuy nhiên, người đẹp 29 tuổi vẫn dành những lời ca tụng tốt đẹp nhất cho các đồng nghiệp: ““Moonlight” là bộ phim tuyệt vời, tôi nghĩ đó là một trong những bộ phim hay nhất trong lịch sử. Tôi rất thích nó. Họ rất xứng đáng”.

Sự cố hy hữu xảy ra khi công bố hạng mục "Phim xuất sắc nhất"

Emma Stone: Tôi vẫn đang cầm tấm phong bì có tên mình, chuyện gì xảy ra vậy? ảnh 3

Nam diễn viên gạo cội Warren Beatty cố giải thích về sự nhầm lẫn

Sự cố xảy ra khi hai diễn viên gạo cội Warren Beatty và Faye Dunaway – ngôi sao của bộ phim “Bonnie và Clyde” được mời lên công bố giải “Best Picture” (Phim xuất sắc nhất). Cái tên được Faye Dunaway xướng lên là “La La Land”. Tuy nhiên, khi đoàn làm phim "La La Land" tràn lên sân khấu ăn mừng, Warren Beatty đã bất ngờ giải thích về sự nhầm lẫn.

Đoàn làm phim "Moonlight" ăn mừng trong sự ngỡ ngàng của những người đồng nghiệp "La La Land" 

Ông cho biết, BTC đã đưa nhầm phong bì cho mình: “Khi tôi mở phong bì ra thì đọc được cái tên “Emma Stone, La La Land”. Đó là lý do tôi nhìn vào Faye. Tôi không có ý định trở nên hài hước đâu”. Nam diễn viên này cũng cho biết, ông đã bối rối khi nhìn thấy chiếc phòng bì, nhưng không kịp ngăn bạn diễn Faye Dunaway, tạo nên cú scandal “sốc” nhất trong lịch sử các kỳ Oscar.