Chị gái Hoa khôi Nam Em trốn bạn gái đồng giới để đi tập kịch

ANTD.VN - Mặc dù đang bị người bạn gái đồng giới uy hiếp vì chuyện tình cảm, song chị gái của Nam Em vẫn quyết định có mặt để tập luyện cùng mọi người trong vở kịch mà mình đóng vai "đinh".

Mới đây, Hoa khôi Nam Em và chị gái - Lệ Nam đã livestream chia sẻ về việc Lệ Nam cùng gia đình đang bị người bạn gái đồng giới của cô uy hiếp. Theo đó, Lệ Nam và người bạn gái đồng giới tên B.T bắt đầu mối quan hệ tình cảm từ cách đây hơn 1 năm.

Tuy nhiên sau một thời gian gắn bó, do B.T có tính hay ghen tuông nên cuộc sống của Lệ Nam vô cùng ngột ngạt. Sau khi hai người chia tay thì người bạn gái đồng giới này liên tục đe dọa gia đình và bản thân Lệ Nam.

Nam Em và chị gái song sinh - Lệ Nam

 Theo lời của Nam Em thì hiện chị gái cô đang ở trong tình cảnh đi đâu ra ngoài cũng phải có người đi theo để ý và bảo vệ. Tài khoản Facebook cá nhân của Lệ Nam hiện cũng đang bị B.T kiểm soát. Được sự động viên của em gái song sinh Nam Em, Lệ Nam quyết định lên tiếng công khai mọi việc để mong có cuộc sống bình yên và chuyên tâm vào công việc.

Chị gái Hoa khôi Nam Em trốn bạn gái đồng giới để đi tập kịch ảnh 2

Lệ Nam và người bạn gái đồng giới B.T thuở còn mặn nồng

Mặc dù tinh thần không được tốt và đang ở trong hoàn cảnh bị đe dọa và uy hiếp, tuy nhiên để không làm ảnh hưởng tới tiến độ vở kịch "Một nửa Madame" mà Lệ Nam đã nhận lời tham gia, cô vẫn quyết định đến sàn tập cùng mọi người bình thường.

Xuất hiện tại buổi cúng Tổ để bắt đầu những ngày tập luyện, Lệ Nam có vẻ buồn bã hơn mọi khi. Cô không nói cười, chỉ lặng lẽ làm công việc của mình và né tránh ống kính máy ảnh. Được biết, Lệ Nam được đạo diễn trẻ Bảo Nguyên giao một vai "đinh" trong vở kịch. Trong đó, cô sẽ vào vai một thôn nữ vô cùng duyên dáng. 

"Một nửa Madame" do nhà sản xuất Phạm Hồng Hải Quân cùng đạo diễn Bảo Nguyên thực hiện đang ráo riết tập luyện để kịp ra mắt khán giả trong tháng 3 tới. Những diễn viên chính được nhà sản xuất “chọn mặt gửi vàng” cũng đã lộ diện. Ngoài nghệ sĩ Lê Giang, Dương Thanh Vàng là hai diễn viên hài đang được khán giả yêu thích, vở kịch còn ghi nhận sự trở lại của tài tử Mã Hiểu Đông với vai nam chính. Diễn viên hải ngoại Lê Huỳnh cũng đóng một vai diễn bí ẩn trong vở kịch.