• Bớt rượu bia, mua sách cho con trẻ

  Bớt rượu bia, mua sách cho con trẻ

  ANTD.VN - Có một mẩu tin nhỏ lọt thỏm, chắc ông không để mắt tới, nhưng tôi cứ đọc đi đọc lại mãi. Ông thông cảm, mắt lão rồi, chữ bé tin vặt là chịu chết. Mẩu tin mà lọt vào mắt ông chắc phải hấp dẫn lắm nhỉ?

 • Tình yêu thực sự

  Tình yêu thực sự

  ANTD.VN - Tuổi trẻ ngông cuồng và thiếu hiểu biết, Tom đã bị lũ bạn xấu lôi kéo làm những việc phạm pháp và bị bắt, bị lũ bạn xấu gài bẫy nên Tôm phải chịu hầu hết tội, phải ra tòa và nhận mức án tù 3 năm. 

 • Không phải cứ đi nhiều mà viết được sách hay

  Không phải cứ đi nhiều mà viết được sách hay

  ANTĐ - Vẫn là một trong những dòng sách “ăn nên làm ra”, nhưng những tác phẩm viết về đề tài du lịch có “chất” hình như đang ngày càng hiếm hoi trên thị trường sách. Các tác giả, phần nhiều là “phượt thủ” gần như chỉ thuật lại những điều tai nghe mắt thấy, chứ ít khơi nguồn cảm hứng cho người đọc, như một số tác phẩm trước đó.   

 • "Vẽ" người trong mộng bằng khối rubik

  "Vẽ" người trong mộng bằng khối rubik

  ANTĐ - Một chàng trai 27 tuổi họ Đồng ở thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc đã mua 849 khối rubik với giá 460 USD để xoay các khối rubik này ra nhiều màu sắc và xếp chúng thành hình người mình yêu. 

 • Ra mắt "Cô dâu chạy trốn"

  Ra mắt "Cô dâu chạy trốn"

  ANTĐ - Từ chuyện tình “Romeo và Juliet”, đạo diễn Tony Gatlif đã sáng tạo nên bộ phim “Cô dâu chạy trốn” với kịch tính mạnh, âm nhạc đặc sắc cùng nhân vật giàu năng lượng. 

 • Món quà cho người chân thành

  Món quà cho người chân thành

  ANTĐ - Ngày cuối cùng trước lễ tốt nghiệp, Jonathan bước vào thư viện lớn của trường đại học, nơi anh đã gắn bó 5 năm qua, giờ đây sắp chia xa, nơi anh muốn đến tạm biệt nhất chính là đây. 

 • "Chuyến đi mùa đông"

  "Chuyến đi mùa đông"

  ANTĐ - Nghệ sỹ opera Nguyễn Trung Hiếu và nghệ sỹ dương cầm Trần Hà My sẽ cùng kết hợp trong đêm nhạc đặc biệt “Chuyến đi mùa đông” tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam (77 Hào Nam, Hà Nội). 

 • Chàng trai 9X giúp cộng đồng mê lịch sử

  Chàng trai 9X giúp cộng đồng mê lịch sử

  ANTĐ - Trong khi các nhà sử học, các chuyên viên giáo dục đang thảo luận để tìm ra cách dạy và học môn Lịch sử phù hợp thì Phạm Vĩnh Lộc (Khánh Hòa, Nha Trang), chàng trai 9X lại biết cách biến những câu chuyện lịch sử Việt Nam trở nên sinh động và hứng thú bằng ngôn ngữ tuổi mới lớn. Lượt truy cập trang facebook cá nhân của Vĩnh Lộc tăng đột biến từ khi chàng trai này quyết tâm giúp mọi người thông hiểu gốc tích nước nhà. 

 • Không có nghề nghiệp nào là hèn kém

  Không có nghề nghiệp nào là hèn kém

  ANTĐ - Victor đi học về rất hỉ hả chạy vào nói với bố: “Bố ơi, hôm nay con đã nhìn thấy mẹ của bạn lớp trưởng Lena. Hoá ra, mẹ của bạn ấy chính là cái cô chuyên đi thu gom rác ở ngõ phố nhà mình. Thế mà lúc nào bạn ấy cũng kênh kiệu và kiêu căng như kiểu mẹ bạn ấy là lãnh đạo cấp cao ấy. Mai con sẽ tới lớp nói hết cho các bạn biết, xem bạn Lena còn dám kiêu căng nữa hay không”.

 • Những chàng trai "ngông" của Đức đến Việt Nam

  Những chàng trai "ngông" của Đức đến Việt Nam

  ANTĐ - Gồm 4 chàng trai trẻ có khả năng chơi thành thạo các loại nhạc cụ, ban nhạc Golf của Đức sẽ thực hiện một tour lưu diễn tới Việt Nam qua Hà Nội, Đà Nẵng, Huế và TP.HCM. 

 • Hòa nhạc dưới nước

  Hòa nhạc dưới nước

  ANTĐ - Hàng trăm người yêu nhạc đã cùng nhau tạo nên một buổi hòa nhạc dưới nước tại khu bảo tồn biển Keys ở bang Florida (Mỹ).

 • Phát kinh vì “Kiss Cam” phiên bản Việt

  Phát kinh vì “Kiss Cam” phiên bản Việt

  ANTĐ - Trào lưu “Kiss Cam” (Cưỡng hôn người lạ) trên phố với rất nhiều các đoạn clip được đăng tải tràn lan khắp mạng xã hội Facebook. Bỗng dưng xuất hiện và có cả triệu ý kiến về trào lưu này. Thực tế, tại nước ngoài, Kiss Cam là một trào lưu rất đáng yêu, nhưng khi sang đến Việt Nam thì đã bị biến tướng đến mức méo mó, dị dạng…

 • Cho họ cả cuộc đời

  Cho họ cả cuộc đời

  ANTĐ - Bác hiểu thế nào là hiệp sỹ?- Đó là những chàng trai to khỏe, cưỡi ngựa như gió, bắn cung trăm phát trăm trúng, sẵn sàng ra tay tiêu diệt kẻ xấu, giúp đỡ những người thấp cổ bé họng trong xã hội…

 • Minh Hằng cười “thả ga” bên Hiếu Hiền và Petey Majik Nguyễn

  Minh Hằng cười “thả ga” bên Hiếu Hiền và Petey Majik Nguyễn

  ANTĐ - Lần đầu tiên kết hợp cùng nhau trên ghế nóng, Minh Hằng, Hiếu Hiền và Petey Nguyễn đã có những màn tung hứng ăn ý cùng khá nhiều những trải nghiệm khó quên khi đồng hành cùng 10 chàng trai – 10 ứng viên cho danh hiệu Phái Mạnh Việt mùa đầu tiên. 

 • Những chú đà điểu làm “náo động” bảng xếp hạng

  Những chú đà điểu làm “náo động” bảng xếp hạng

  ANTĐ - Nếu ở hai chặng đầu tiên, cục diện cuộc thi nghiêng về những ứng viên như Tùng Min, Nhân Phạm trong khi Minh Quân, Hữu Vi chưa thực sự gây được ấn tượng và liên tiếp nằm ở nhóm cuối thì bước sang chặng thứ 3, sự xuất hiện của những chú đà điểu “khó trị”  đã thực sự làm “náo động” cuộc đua cùng những cuộc đảo ngôi thú vị.