Chấm giải vòng Chung kết cuộc thi viết, vẽ "Con yêu mẹ-Chiến sỹ Công an"

  • 06/04/2018 19:15
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Sau 9 tháng phát động, chiều ngày 6-4-2018 tại Hà Nội, Hội Phụ nữ Bộ Công an đã tổ chức chấm giải vòng Chung kết cuộc thi viết, vẽ “Con yêu mẹ-Chiến sỹ Công an”.

Cuộc thi đã nhận được 352 bức tranh và 280 bài viết do con em các chiến sỹ Công an có độ tuổi từ 4 đến 15 gửi tham dự. Bài thi viết là những câu chuyện, những kỷ niệm thể hiện tình cảm sâu sắc của con dành cho mẹ-người nữ chiến sỹ công an, niềm hạnh phúc, tự hào của các em khi được sinh ra trong gia đình có mẹ là chiến sỹ công an, ước mơ của các con…

Chấm giải vòng Chung kết cuộc thi viết, vẽ "Con yêu mẹ-Chiến sỹ Công an" ảnh 1BGK đã làm việc nghiêm túc, khách quan nhằm tìm ra các tác phẩm xứng đáng để trao giải

Còn các bức tranh vẽ dự thi lại thể hiện được tình yêu quê hương đất nước, tình yêu với gia đình, với mẹ-người nữ chiến sỹ công an.

Cuộc thi được tổ chức đã mở ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho con cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ Bộ Công an. Thông qua ngôn ngữ hội họa và văn học, các em đã được bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao to lớn của mẹ. Đồng thời qua các tác phẩm gửi dự thi, các em còn được chia sẻ những cảm xúc cũng như trao gửi món quà tinh thần với mẹ-người chiến sỹ công an thân yêu.

Chấm giải vòng Chung kết cuộc thi viết, vẽ "Con yêu mẹ-Chiến sỹ Công an" ảnh 2

Một tác phẩm tham dự cuộc thi "Con yêu mẹ - Chiến sỹ công an"

Cuộc thi cũng là nơi phát hiện các tài năng nghệ thuật để bồi dưỡng và ươm mầm.

Ban Giám khảo cuộc thi gồm các nhà văn, họa sỹ uy tín trong và ngoài lực lượng Công an đã làm việc nghiêm túc, khách quan để tìm ra các tác phẩm xứng đáng trao giải.

154 giải bài viết và 180 tác phẩm tranh vẽ của các em nhỏ sẽ được xướng tên tại Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi diễn ra vào ngày 6-6-2018 tại Quảng Bình, nhân kỷ niệm Tháng hành động vì trẻ em.

Tin cùng chuyên mục