Cặp đôi Thanh Hà, Phương Uyên ra mắt MV "Yêu anh là điều duy nhất" siêu lãng mạn

  • 20/09/2022 10:40
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTD.VN - Tối ngày 19/9, ca sĩ Thanh Hà - Phương Uyên cho ra mắt MV "Yêu anh là điều duy nhất" dành tặng khán giả ngay sau sự kiện đặc biệt của cả hai. Ca từ bài hát khiến ai nấy nghe xong cũng muốn có tình yêu.

MV "Yêu anh là điều duy nhất" là sản phẩm âm nhạc được ra mắt sau khi ca sĩ Thanh Hà và Phương Uyên đã “về chung một nhà". Ca khúc được chính nhạc sĩ Phương Uyên chấp bút với ca từ bay bổng, sâu lắng, ngợi ca một tình yêu viên mãn. Hơn nữa, đây không đơn thuần là một sản phẩm âm nhạc mà còn là những thước phim ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong tình yêu của ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên.

Cặp đôi Thanh Hà, Phương Uyên ra mắt MV "Yêu anh là điều duy nhất" siêu lãng mạn ảnh 1

"Yêu anh là điều duy nhất" là bài hát mang giai điệu hạnh phúc, ngọt ngào, nhẹ nhàng, sâu lắng trong tình yêu. “Thế giới này dù rộng bao nhiêu bên anh luôn có em. Tháng năm dài dù là bao lâu yêu em anh vẫn đợi”. Ca từ lãng mạn, chất giọng của cả hai hòa quyện, truyền cảm, mượt mà đã khiến cho bài hát dễ nhận được sự đồng cảm của khán giả. Cũng chính vì thế, câu chuyện tình nên thơ này như đang thúc giục những ai đang yêu rồi sẽ về với nhau thật hạnh phúc.

Cặp đôi Thanh Hà, Phương Uyên ra mắt MV "Yêu anh là điều duy nhất" siêu lãng mạn ảnh 2

Ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên tiết lộ rằng MV chỉ được quay đúng một lần. Tác giả ca khúc "Có nhau có cả thế giới" chia sẻ đầy chân thành trên trang cá nhân: “Đáng lý mình viết bài hát "Yêu anh là điều duy nhất" với mục đích muốn lưu giữ kỷ niệm một ngày trọng đại, và chỉ muốn chia sẻ khoảnh khắc đẹp cùng một số anh chị bạn bè… Nhưng rồi… mình hối đội quay phim của Mộc Stages hãy dựng thật nhanh hình ảnh của bài hát để mình và Hà có thể chia sẻ cùng những người yêu mến những giây phút thật đẹp hôm ấy".

Cặp đôi Thanh Hà, Phương Uyên ra mắt MV "Yêu anh là điều duy nhất" siêu lãng mạn ảnh 3

Ca sĩ Thanh Hà rạng rỡ trong ngày cưới

Tôi cần phải nói thêm rằng, nếu các bạn trông chờ ở MV này bạn có thể thấy được những ngôi sao, những vị khách nổi tiếng của chúng tôi như một event mà bạn thường trông đợi thì bạn có thể thất vọng vì MV này chỉ có Thanh Hà và Phương Uyên, chỉ có không gian đẹp, cảm xúc thật, bài hát hay và người hát rất hay mà thôi”.

Cặp đôi Thanh Hà, Phương Uyên ra mắt MV "Yêu anh là điều duy nhất" siêu lãng mạn ảnh 4

Với những hình ảnh giản đơn nhưng chân thật, đoạn phim đã đưa người xem đến bao cung bậc cảm xúc trong không gian hạnh phúc đầy ấm cúng, thân mật. Tại đây, dàn nghệ sĩ gạo cội cũng hội tụ đông đảo để đến mừng tiệc vui của Phương Uyên và Thanh Hà. Cả hai ngôi sao đều nhận được sự chúc phúc từ bạn bè thân thiết.

Cặp đôi Thanh Hà, Phương Uyên ra mắt MV "Yêu anh là điều duy nhất" siêu lãng mạn ảnh 5

Ngay sau khi phát hành, sản phẩm nhận về nhiều phản hồi tích cực về câu chuyện tình yêu của hai ngôi sao, chiếm trọn tình cảm của khán giả trong mỗi ca từ của bài hát. Có thể thấy, từ khi công khai yêu nhau đến khi về chung một nhà Phương Uyên và Thanh Hà luôn đồng hành cùng nhau trong từng dự án âm nhạc. Ca khúc "Yêu anh là điều duy nhất" sẽ mang nguồn năng lượng tích cực trong tình yêu và lan tỏa cảm xúc hạnh phúc, yêu thương đến mọi người.

Tin cùng chuyên mục