Đức Phúc sẵn sàng trở lại với bản ballad được dự báo “buồn đến tỉnh ngủ”

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Sau 7 tháng kể từ bản tình ca làm mưa làm gió mùa Valentine 2022 - “Ngày đầu tiên”, mới đây, Đức Phúc chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân cho việc sẵn sàng trở lại đường đua Vpop.

Đức Phúc là một trong những nghệ sĩ được khán giả Việt ưu ái đặt biệt danh “thánh tạo hit” khi hầu hết các sản phẩm anh mang tới đều trở nên viral mạng xã hội và dẫn Top Trending YouTube. Âm nhạc của Đức Phúc chạm đến trái tim người nghe nhờ sự đầu tư chỉn chu, chất lượng từ giọng hát đến hình ảnh, nội dung MV. Đó là lý do khán giả luôn dành nhiều yêu thương và sự ủng hộ to lớn cho các sản phẩm của Đức Phúc.

Đức Phúc tung poster MV mới hứa hẹn một bản ballad siêu buồn

Đức Phúc tung poster MV mới hứa hẹn một bản ballad siêu buồn

Mới đây, Đức Phúc chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân cho việc sẵn sàng trở lại đường đua Vpop. Điều này khiến khán giả vô cùng háo hức và tò mò. Đặc biệt, trong chia sẻ của nam ca sĩ có nhấn mạnh rằng: “Sau 3 năm và một bài ballad buồn tỉnh ngủ” kèm theo hashtag tên bài hát #qkđhtđ. Tại phần bình luận, netizen nhiệt tình đưa ra các đáp án để giải mã tên bài hát. Tuy nhiên, không để khán giả phải chờ đợi lâu hơn nữa, Đức Phúc đã chính thức công bố sản phẩm trở lại của mình có tên: "Quá khứ đôi, Hiện tại đơn"".

Trong lần trở lại thứ 2 của năm 2022 này, Đức Phúc sẽ mang đến một bản nhạc thuần ballad, được chính chủ dự báo trước là siêu buồn. Trong hình ảnh poster được tung ra, Đức Phúc thể hiện 2 trạng thái cảm xúc đối ngược: một Đức Phúc đang cười và một Đức Phúc đang rơi nước mắt. Liệu 2 hình ảnh đối lập này có liên quan gì đến tựa đề "Quá khứ đôi, Hiện tại đơn" ám chỉ sự chia ly? Khán giả phải chờ đến ngày 24/9 khi MV ra mắt mới có thể biết được rõ ràng.

Ngược trở về năm 2019, Đức Phúc từng khiến khán giả “khóc hết nước mắt” với MV “Hết thương cạn nhớ”. Giọng hát cao vút, da diết và tràn đầy cảm xúc của Đức Phúc đã mang đến một “tuyệt phẩm” về câu chuyện tình yêu ngang trái. Quay trở về hiện tại, sản phẩm comeback của Đức Phúc dù chưa được hé lộ bất cứ một giai điệu nào, cũng chưa biết tên nhạc sĩ sáng tác nên ca khúc, tuy nhiên với sự cảnh báo trước từ nam ca sĩ cùng cái tên “Quá khứ đôi, Hiện tại đơn” thì chắc chắn khán giả cũng phải chuẩn bị thật nhiều khăn giấy trước khi nghe.

Hãy cùng chờ đón sự trở lại đường đua âm nhạc của Đức Phúc vào 24/9/2022.