Cận cảnh nhan sắc của đương kim "Hoa hậu Việt Nam" Thanh Thủy

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Mới đây, Hoa hậu Thanh Thủy đã có dịp về thăm trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Cô được thầy cô giáo và nhiều sinh viên chào đón nồng nhiệt khi quay trở lại trường. 

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2022", Thanh Thủy khá bận rộn với lịch trình công việc dày đặc. Dịp đầu xuân mới này, cô quyết định quay trở lại trường Đại học mà mình theo học để thăm thầy cô giáo và bạn bè.

Tại đây, trong bài phát biểu của mình, Thanh Thủy chia sẻ, sau gần 3 tháng tham gia cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia, đây là lần đầu tiên cô trở về trường với một cương vị mới, đó chính là đương kim "Hoa hậu Việt Nam 2022". Trở lại trường với một vai trò mới, cô cảm thấy rất vinh dự khi đã trở thành một trong những niềm tự hào của nhà trường.

Ngay sau khi nhận được bằng khen từ nhà trường, Hoa hậu Thanh Thủy đã đến thăm hỏi các thầy cô và giao lưu cùng với các bạn. Sự gần gũi, thân thiện của cô nàng đã chiếm được cảm tình của đông đảo các bạn sinh viên tại đây. Người đẹp sinh năm 2003 gây ấn tượng với vẻ đẹp giản dị, mộc mạc. Nàng hậu không quên bày tỏ sự cảm kích đến tất cả bạn bè, thầy cô đã luôn đồng hành và tạo điều kiện giúp mình trong suốt quá trình dự thi "Hoa hậu Việt Nam". Sau đăng quang, bên cạnh tích cực hoạt động thiện nguyện, Hoa hậu Thanh Thủy cũng được đánh giá cao bởi tính cách ấm áp và gần gũi.

Một số hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Thanh Thủy:

Cận cảnh nhan sắc của đương kim "Hoa hậu Việt Nam" Thanh Thủy ảnh 1
Cận cảnh nhan sắc của đương kim "Hoa hậu Việt Nam" Thanh Thủy ảnh 2
Cận cảnh nhan sắc của đương kim "Hoa hậu Việt Nam" Thanh Thủy ảnh 3
Cận cảnh nhan sắc của đương kim "Hoa hậu Việt Nam" Thanh Thủy ảnh 4
Cận cảnh nhan sắc của đương kim "Hoa hậu Việt Nam" Thanh Thủy ảnh 5
Cận cảnh nhan sắc của đương kim "Hoa hậu Việt Nam" Thanh Thủy ảnh 6
Cận cảnh nhan sắc của đương kim "Hoa hậu Việt Nam" Thanh Thủy ảnh 7
Cận cảnh nhan sắc của đương kim "Hoa hậu Việt Nam" Thanh Thủy ảnh 8
Cận cảnh nhan sắc của đương kim "Hoa hậu Việt Nam" Thanh Thủy ảnh 9