Ca sĩ Minh Quân, Duy Khánh trao tiền ủng hộ tới bố NSƯT Tuấn Phương

  • 05/08/2020 17:27
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Một ngày sau khi đứng ra kêu gọi đồng nghiệp và bạn bè quyên tiền ủng hộ NSƯT Tuấn Phương đang rơi vào hôn mê sâu, tình trạng nguy kịch do bị viêm màng não cấp, ca sĩ Minh Quân đã quyên góp được số tiền 180 triệu đồng. Ca sĩ Vũ Duy Khánh cũng kêu gọi được hàng chục triệu đồng để ủng hộ người anh đồng nghiệp. 

Theo chia sẻ của Minh Quân, anh cùng một người bạn đã tới nhà gặp bố của NSƯT Tuấn Phương để trao 180 triệu đồng – số tiền mà mọi người chung tay ủng hộ trong 2 ngày vừa qua khi biết bệnh tình và hoàn cảnh của NSƯT Tuấn Phương. Minh Quân cho biết, anh vẫn sẽ tiếp tục đứng ra tiếp nhận lòng hảo tâm mà mọi người dành cho NSƯT Tuấn Phương trong một hai ngày tới.

Ca sĩ Minh Quân, Duy Khánh trao tiền ủng hộ tới bố NSƯT Tuấn Phương ảnh 1

Ca sĩ Minh Quân

Chia sẻ với bạn bè, Minh Quân cho biết, khi anh đến nhà gặp bố của NSƯT Tuấn Phương, ông kể chuyện mà cứ như trực khóc, cô đơn vì chẳng có ai chia sẻ, nhiều lúc cứ bần thần ngồi thừ người ra rồi kể chuyện ngày xưa. Cũng theo Minh Quân, bố của NSƯT Tuấn Phương báo tin hiện bệnh tình của anh đã có tiến triển khả quan hơn so với hôm chuyển viện. Được biết, gia đình NSƯT Tuấn Phương neo người, bố mẹ anh chỉ có anh là con duy nhất. Mẹ của NSƯT Tuấn Phương qua đời cách đây vài năm. Vì thế mà khi anh nằm viện chỉ có bố chạy đi chạy lại trông nom, chăm sóc. Bố của NSƯT Tuấn Phương năm nay đã 76 tuổi.

Ca sĩ Minh Quân, Duy Khánh trao tiền ủng hộ tới bố NSƯT Tuấn Phương ảnh 2

NSƯT Tuấn Phương và bố 

Nhận số tiền 180 triệu đồng từ ca sĩ Minh Quân thay mặt mọi người trao gửi, bố của NSƯT Tuấn Phương bày tỏ, ông rất cảm động vì tấm lòng của văn nghệ sĩ trong nước và bạn bè thân thiết của con trai từ nước ngoài gửi về, không biết nói gì hơn, chỉ biết chúc mọi người khỏe mạnh và hạnh phúc.

Mới đây, thông qua lời kêu gọi của ca sĩ Thái Thùy Linh về việc quyên góp giúp đỡ để NSƯT Tuấn Phương có tiền chữa bệnh, ca sĩ Vũ Duy Khánh cũng đã vận động được số tiền 40 triệu đồng sau gần một tiếng đồng hồ kêu gọi mọi người để ủng hộ người anh đồng nghiệp.

Ca sĩ Minh Quân, Duy Khánh trao tiền ủng hộ tới bố NSƯT Tuấn Phương ảnh 3

Ca sĩ Vũ Duy Khánh

Ca sĩ Duy Khánh chia sẻ, anh hy vọng số tiền nhỏ này có thể giúp ích được phần nào khó khăn về tài chính cho bố của NSƯT Tuấn Phương. Duy Khánh cho biết, anh đã vào viện trao tận tay bố của NSƯT Tuấn Phương số tiền quyên góp được từ mọi người và động viên tinh thần bố nam ca sĩ. Cũng theo Duy Khánh, bố của NSƯT Tuấn Phương vốn xuất thân là người lính nên tinh thần ông cũng rất cứng rắn và mạnh mẽ, mặc dù vậy tuổi ông đã cao nên việc phải túc trực ngày đêm để chăm sóc con trai quả thực vất vả và quá sức.

Theo thông tin được biết, dù tình hình sức khỏe có dấu hiệu tiển triển khả quan hơn song việc điều trị cho NSƯT Tuấn Phương sẽ cần phải thời gian dài. Nam ca sĩ bị viêm màng não cấp, trước đó anh cũng phải điều trị tiểu đường và căn bệnh liên quan đến phổi.

Tin cùng chuyên mục