Bố Britney Spears “thẩm định” bạn trai mới cho con gái

ANTĐ - Ông Jamie Spears- bố nữ ca sỹ Britney Spears đã kiểm tra lý lịch và yêu cầu bạn trai mới của con gái kí thỏa thuận bí mật trước khi chính thức gặp gỡ con gái mình. 
Sau khi chia tay với vị hôn phu Jason Trawick vào tháng Một vừa qua, ông Jamie Spears biết rằng con gái mình cần một người đàn ông bên cạnh làm bạn và ông đã lựa chọn được đối tượng của mình. Anh chàng “may mắn” đó là David Lucado (Dave). Một nguồn tin nói với trang web RadarOnline rằng: “ Jamie biết David được một thời gian và ông ấy thấy David là người chu đáo. Britney cần một người đồng hành như vậy”. 
Theo đó, trước khi quen với Brit, David phải vượt qua “một bài kiểm tra” về lí lịch và kí một thỏa thuận bí mật. Tất cả những điều này do ông Jamie yêu cầu để đảm bảo rằng nếu con gái ông không gặp may trong hạnh phúc một lần nữa, mọi chi tiết về đời sống cá nhân của cô sẽ không được tiết lộ với công chúng. “Dave hoàn toàn không có vấn đề gì về điều này và hiểu tại sao lại phải làm vậy”- người này nói thêm.

Ông Jamie rất tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Đồng thời, anh chàng Dave này cũng rất được lòng hai cậu con trai Sean Preston và Jayden James của công chúa nhạp Pop và thể hiện rất tốt hình ảnh của một người đàn ông hoàn hảo. Người nhà Britney nói:” Anh ấy rất quan tâm tới Britney, tất nhiên không phải vì danh tiếng của cô ấy. Anh ấy rất kiên nhẫn với “tính cách nghệ sĩ” của Brit và không thể phủ nhận rằng, sự điềm tĩnh của Dave có ảnh hưởng tốt tới công chúa của chúng tôi”.

Dưới đây là hình ảnh trong một vài ngày gần đây của cặp đôi Brit-Dave.

Lí lịch của Dave khá "sạch sẽ"

Anh sinh ra trong một nông trại tại bang Virginia-Mỹ...

...và không hề khoe khoang đang hẹn hò với Brit trên Facebook của mình

Anh chàng hiện đang làm việc tại một công ty luật danh tiếng tại Los Angeles-Mỹ

Những điều kiện trên đủ để công chúa tóc vàng tự hào
 khoe bạn trai trên trang Twitter của mình