Bị đồn bí mật về nước sống, Hoa hậu Phạm Hương phủ nhận

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Tin đồn cựu “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” cùng chồng con đã về nước và hoàn tất quá trình cách ly rộ lên trên mạng xã hội.

Theo đó, trên một số diễn đàn và trang mạng xã hội râm ran thông tin Hoa hậu Phạm Hương cùng chồng con đã âm thầm trở về Việt Nam cách đây ít lâu. Tin đồn còn khẳng định, gia đình cô đã hoàn tất quá trình cách ly theo đúng quy định để phòng chống dịch Covid-19 và đủ điều kiện trở về nhà.

Trên mạng xã hội, người đẹp suốt hơn 2 tuần qua cũng không cập nhật bất cứ thông tin hay hình ảnh nào về cuộc sống của mình như mọi khi. Không chỉ vậy, tin đồn còn cho hay Phạm Hương sẽ tái xuất với vai trò giám khảo một sân chơi sắc đẹp lớn được tổ chức trong năm nay.

Trước thông tin này, phía Phạm Hương đã nhanh chóng phủ nhận, đồng thời khẳng định cô vẫn đang ở Mỹ và chưa có kế hoạch trở về Việt Nam trong năm nay.

Về phần mình, Phạm Hương cho biết cô có khá nhiều lịch làm việc tại quê nhà nhưng hiện tại con trai còn quá nhỏ nên muốn dành thời gian tập trung chăm sóc cho con, song song với việc phát triển sự nghiệp ở bên Mỹ. Người đẹp chia sẻ, khi nào cậu con trai của mình lớn hơn và dịch bệnh được kiểm soát ổn định thì cô mới đưa con về Việt Nam để thăm gia đình. Được biết hiện tại, ngoài việc lập ra kênh Youtube riêng ghi lại những trải nghiệm của mình khi sống ở nước ngoài thì Phạm Hương cũng hợp tác với một số công ty thời trang tại Mỹ.

Mặc dù đã lên tiếng phủ nhận tin đồn trên song nhiều người vẫn bán tín bán nghi về độ xác thực từ những chia sẻ của phía Phạm Hương. Sở dĩ vậy bởi trước kia, cô từng không ít lần phủ nhận những đồn đoán về mình nhưng chỉ một thời gian sau lại gián tiếp thừa nhận.

Cụ thể, cách đây hơn 3 năm, Phạm Hương từng phủ nhận tin đồn cô ra nước ngoài để sinh con. Thời điểm đó, quản lý của cô còn khẳng định chắc nịch rằng không hề có chuyện người đẹp mang bầu mà cô sang Mỹ để chữa bệnh về tuyến giáp, đồng thời dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân. Tuy nhiên chưa đầy một năm sau thì Phạm Hương bất ngờ khoe ảnh con trai nhỏ, gián tiếp xác nhận tin đồn xưa kia là đúng. Khi bị dư luận phản ứng, Phạm Hương giãi bày: “Nếu ai cũng đặt mình vào vị trí của người khác thì cuộc đời sẽ nhẹ nhàng biết mấy”. Người đẹp nói thêm dù phải che giấu chuyện sinh con nhưng cô không hề cảm thấy mệt mỏi mà vô cùng hạnh phúc.