• Doanh nghiệp vàng tung trang sức "độc" đón ngày 8-3

  Doanh nghiệp vàng tung trang sức "độc" đón ngày 8-3

  ANTD.VN - Dịp Quốc tế phụ nữ 8-3, nhu cầu mua trang sức quà tặng thường tăng mạnh. Tận dụng cơ hội này, các doanh nghiệp vàng bạc thường tung ra những sản phẩm nữ trang đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau để phục vụ nhu cầu khách hàng.

 • Giá vàng bật tăng rồi chao đảo

  Giá vàng bật tăng rồi chao đảo

  ANTD.VN - Mở phiên giao dịch sáng 16-2, giá vàng miếng SJC niêm yết tại các doanh nghiệp vàng bạc tăng khoảng 80.000 đồng/lượng sau chuỗi phiên giảm liên tiếp.

 • Bán vàng sai trọng lượng, Bảo Tín Minh Châu xin lỗi khách hàng

  Bán vàng sai trọng lượng, Bảo Tín Minh Châu xin lỗi khách hàng

  ANTD.VN - Bức xúc trước việc mua kiềng vàng 7 chỉ, có giấy đảm bảo song lại được giao kiềng 6 chỉ và khi bán lại cho chính Bảo Tín Minh Châu thì lại bị nhân viên doanh nghiệp kinh doanh vàng có tiếng này có thái độ không đúng mực, một khách hàng đã đăng đoạn video đối đáp giữa 2 bên lên mạng xã hội.

 • Giá vàng duy trì đà tăng sau kỳ nghỉ lễ

  Giá vàng duy trì đà tăng sau kỳ nghỉ lễ

  ANTĐ - Giá vàng trong nước và thế giới sáng nay (5-5), vẫn giữ đà tăng nhẹ do ảnh hưởng của thị trường thế giới và tiếp đà tăng giá từ dịp nghỉ lễ tuần trước.

 • Giá vàng được dự báo tiếp tục đi xuống

  Giá vàng được dự báo tiếp tục đi xuống

  ANTĐ - Tính từ đầu năm tới nay, giá vàng trên thị trường quốc tế đã giảm gần 30%, trong khi đó giá vàng trong nước cũng giảm hơn 11 triệu đồng mỗi lượng tương đương mức giảm gần 25%. Giá vàng hiện đang đứng ngang mức giá đầu năm 2011 và theo dự báo của các chuyên gia, nhiều khả năng giá vàng tiếp tục đà giảm.

 • Vàng nhanh chóng giảm giá chỉ sau 1 phiên phục hồi

  Vàng nhanh chóng giảm giá chỉ sau 1 phiên phục hồi

  ANTĐ - Sáng nay 24-12-2013, giá vàng trong nước được điều chỉnh giảm nhẹ, còn giá vàng thế giới giảm đáng kể, mất ngưỡng 1.200 USD/ounce. Mức chênh lệch giữa hai thị trường hiện đã lên mức 4,66 triệu đồng/lượng.

 • Giá vàng đồng loạt tăng mạnh

  Giá vàng đồng loạt tăng mạnh

  ANTĐ - Sáng nay (11-12), giá vàng trong nước và thế giới đều đồng loạt tăng mạnh so với cùng thời điểm phiên hôm qua. Đây là mức giá cao nhất của thị trường kể từ ngày 25-11 đến nay.

 • Giá vàng sát mốc 39 triệu đồng/lượng

  Giá vàng sát mốc 39 triệu đồng/lượng

  ANTĐ - Trước phiên tăng gần 40 USD/ounce của giá vàng thế giới đêm hôm trước, giá vàng trong nước hôm qua (23-7) đã nhanh chóng tăng thêm 160.000 đồng mỗi lượng ngay từ thời điểm mở cửa.

 • Giá vàng tuột dốc không phanh

  Giá vàng tuột dốc không phanh

  ANTĐ - Phiên giao dịch hôm qua (27-6), giá vàng trong nước tiếp tục giảm hơn 1 triệu đồng mỗi lượng, đưa giá mua về mốc 36 triệu đồng/lượng, tương đương tại thời điểm cuối tháng 3 năm 2011. Nếu tính từ đầu năm tới nay, giá vàng đã sụt gần 10 triệu đồng/lượng. Trước đà giảm sâu của giá vàng, lượng người mua tiếp tục tăng đột biến. 

 • Giá vàng trong nước lại ngược chiều thế giới

  Giá vàng trong nước lại ngược chiều thế giới

  ANTĐ - Bất chấp việc vàng thế giới sụt mạnh trong ngày 10-5, giá vàng trong nước sáng 11-5 chỉ giảm rất nhẹ, thậm chí có cửa hàng còn nâng giá bán ra. Khoảng cách giữa vàng trong nước và thế giới nới rộng lên trên dưới 5 triệu đồng/lượng. 

 • Nhiều cửa hàng “cháy” vàng miếng SJC

  Nhiều cửa hàng “cháy” vàng miếng SJC

  ANTĐ - Mở cửa phiên giao dịch sáng qua 17-4, giá vàng trong nước giảm so với giá đóng cửa hôm trước, trong khi giá vàng trên thị trường thế giới lại có phiên phục hồi nhẹ. 

 • Chen nhau mua vàng lấy may

  Chen nhau mua vàng lấy may

  ANTĐ - Các doanh nghiệp kinh doanh vàng rất tất bật bởi nhu cầu mua vàng lấy may trong dịp đầu năm của người dân tăng mạnh. Tại các điểm giao dịch, không khí rất sôi động, nhiều người phải xếp hàng chờ đến lượt.

 • Giá vàng vượt mốc 42 triệu đồng/lượng

  Giá vàng vượt mốc 42 triệu đồng/lượng

  ANTĐ - Giá vàng thế giới tăng mạnh lên trên mức 1.625 USD/ounce trong hôm nay (21-8) đã kéo giá vàng trong nước vượt mốc 43 triệu đồng/lượng. Đây là tin tốt với những người đang nắm giữ vàng, bởi trong suốt một thời gian dài giá vàng chỉ dao động quanh mức giá 42 triệu đồng/lượng. 

 • Giá vàng nội cao hơn thế giới 2,3 triệu đồng/lượng

  Giá vàng nội cao hơn thế giới 2,3 triệu đồng/lượng

  ANTĐ - Mức điều chỉnh giảm của giá vàng trong nước chậm hơn thế giới, khiến chênh lệch tăng mạnh. Tính theo quy đổi, cộng các khoản thuế, phí thì giá vàng thế giới hiện thấp hơn trong nước 2,3 triệu đồng/lượng...

 • Giá vàng tăng 800.000 đồng/lượng

  Giá vàng tăng 800.000 đồng/lượng

  ANTĐ - Trong phiên giao dịch tại thị trường New York (30-11), giá vàng quốc tế bất ngờ tăng 34USD/ounce lên mức 1.750,4USD/ounce (tương đương mức tăng 2%).