Ban nhạc Bức Tường có buổi biểu diễn ra mắt album phòng thu thứ 6

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

ANTD.VN -  Buổi biểu diễn sẽ được phát trực tiếp trên Fanpage chính thức của Bức Tường và truyền hình FPT.

Cách đây hơn 1 tháng, single “Tháng Mười” đã được các thành viên ban nhạc Bức Tường giới thiệu rộng rãi đến người hâm mộ. Đây chính là một trong 10 bài hát mới nhất mà Bức Tường dự định sẽ ra mắt khán giả trong album phòng thu thứ 6 có tên gọi “Con đường không tên”. Album sẽ chính thức được phát hành vào ngày mai 26-11 sau một thời gian được các thành viên trong ban nhạc âm thầm thực hiện với ý nghĩa là sản phẩm đánh dấu chặng đường 25 năm hoạt động nghệ thuật của Bức Tường.

Cố nghệ sĩ Trần Lập - linh hồn của ban nhạc Bức Tường ảnh 1

Cố nghệ sĩ Trần Lập - linh hồn của ban nhạc Bức Tường

Album “Con đường không tên” ra đời trong thời điểm Rocker Trần Lập – người thủ lĩnh được xem là linh hồn của cả ban nhạc đã không còn nữa. Sự ra đi của anh từng khiến các thành viên còn lại có lúc rơi vào hoang mang khi nghĩ tới hành trình tương lai của Bức Tường. Dù vậy sau cùng, tình yêu chung với Rock cùng những kỷ niệm không thể nào quên về Bức Tường đã thôi thúc họ ngồi lại bên nhau và tiếp tục vạch ra những bước đi tiếp theo cho một cuộc hành trình mới mẻ sắp tới.

Cuộc hành trình âm nhạc ấy từ nay có thể vắng đi một người anh, một người bạn đã đóng góp quá nhiều công sức cho sự nghiệp của Bức Tường. Thế nhưng nó cũng là một thách thức để những thành viên còn lại phải lao động và sáng tạo nhiều hơn, mạnh mẽ hơn cho hành trình mới. Một trong những điểm tựa và niềm tin mãnh liệt để họ đi tiếp là bởi bên cạnh Bức tường vẫn có một nguồn cổ vũ lớn lao đến từ những người hâm mộ ban nhạc. Và hơn ai hết, tất cả cac thành viên còn lại hiểu rất rõ điều đó như: Trần Tuấn Hùng – sáng tác, guitar, Vũ Văn Hà – guitar, Nguyễn Minh Đức – Bass, Phạm Trung Hiếu – trống và Lưu Quang Minh keyboard. Đặc biệt, đại diện ban nhạc Bức Tường tiết lộ đã lựa chọn được một giọng ca mới cho ban nhạc đồng hành với dự án album thứ sáu này. Đây sẽ là một bất ngờ thú vị bên cạnh sự xuất hiện của Rapper trẻ người Hà Nội – KraziNoyze.

Trên Fanpage chính thức của Bức Tường, thành viên ban nhạc tiết lộ, album lần này sẽ chỉ được phát hành 1000 chiếc CD bản giới hạn, không tái bản. Mỗi CD sẽ được đánh số thứ tự từ 0002 đến 1000 bên trong khay đĩa nên sẽ không ai lựa chọn được số theo ý mình, trừ một vài số quan trọng sẽ được ban nhạc giữ lại.

Theo kế hoạch, album “Con đường không tên” sẽ chính thức được Sony Music Entertaiment Vietnam phát hành từ 21h30 ngày 26-11-2020 trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến quốc tế và Việt Nam như: Spotify, Itunes, Apple Music, Nhaccuatui, Zing MP3… 1000 phiên bản CD cũng sẽ được phát hành một đợt duy nhất bởi Hãng đĩa Thời đại. Đồng thời Music Video cũng sẽ xuất hiện trên kênh Youtube của ban nhạc Bức tường.

Cùng với việc ra mắt album, ban nhạc Bức Tường sẽ có buổi biểu diễn đầu tiên giới thiệu sản phẩm âm nhạc đặc biệt này vào tối mai 26-11 tại Hà Nội. Buổi biểu diễn sẽ livestream trên fanpage của Bức tường và Truyền hình FPT.