“Bà bầu” Khánh Thi bị ngăn cản làm giám khảo Bước nhảy hoàn vũ nhí

  • 07/05/2015 19:39
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Việc phải di chuyển nhiều khi mang thai đứa con đầu lòng ở tháng thứ 7 khiến gia đình "nữ hoàng dancesport" - Khánh Thi không khỏi lo lắng khi cô nhận lời làm giám khảo Bước nhảy hoàn vũ nhí mùa thứ 2.

Sau mùa thi đầu tiên đầy thành công với chiến thắng ngoạn mục của cô bé 10 tuổi Linh Hoa, Bước nhảy hoàn vũ nhí sẽ tiếp tục hành trình tìm kiếm các tài năng vũ đạo nhỏ tuổi của mình khi khởi động mùa thi thứ hai, với vòng sơ tuyển diễn ra ở Hà Nội trong 2 ngày 9 và 10-5 tới. Trong 2 ngày này, các tài năng nhí của khu vực phía Bắc sẽ được thử sức mình trước 2 Kiện tướng dancesport Khánh Thi và Phan Hiển. 

“Bà bầu” Khánh Thi bị ngăn cản làm giám khảo Bước nhảy hoàn vũ nhí ảnh 1

Khánh Thi khoe bụng bầu trong một sự kiện 

Dù đang trong giai đoạn giữa của thai kì, nhưng Kiện tướng dancesport Khánh Thi vẫn đầy nhiệt tình và hứng khởi với những buổi sơ tuyển sắp tới. Cô chia sẻ: “Vì đã gắn bó với Bước nhảy hoàn vũ nhí  từ năm 2014, với cả hành trình kỉ niệm của cuộc thi nên Thi rất yêu chương trình này, nó như là “đứa con” của Thi vậy. Hơn nữa, Thi cũng hiểu rất rõ tính chất của vòng sơ tuyển và Thi không muốn mình bỏ lỡ bất kì một tài năng vũ đạo nhí nào".

Khánh Thi cũng cho biết, do lo lắng cho sức khỏe của Khánh Thi và em bé đang ở trong bụng, nên những người thân trong gia đình không đồng ý, thậm chí ngăn cản "nữ hoàng dancesport" nhận lời tham gia chương trình. Tuy nhiên, lòng yêu nghề và mong muốn tìm kiếm ra các tài năng nhảy múa mới, trao niềm tin và tạo thêm điều kiện cho các em tỏa sáng trên sân khấu lớn, Khánh Thi đã thuyết phục được gia đình với lời hứa, sẽ giữ gìn sức khỏe trong suốt quá trình tham gia Bước nhảy hoàn vũ nhí

Tin cùng chuyên mục