Kiện tướng dancesport Khánh Thi: Vấp ngã đôi khi lại là may mắn

  • 10/03/2015 06:59
  • 0 bình luận
  • Duy Đức (Thực hiện)
  • In bài

ANTĐ - Không phủ nhận mình từng vấp ngã và có những ý nghĩ tiêu cực nhưng Khánh Thi vẫn luôn nhận mình là người lạc quan và quyết tâm làm những gì mình thích dù bị “ném đá” thế nào...

Kiện tướng dancesport Khánh Thi: Vấp ngã đôi khi lại là may mắn ảnh 1
- PV: Cuộc sống của chị sau nhiều năm “Nam tiến” thế nào?

- Kiện tướng dancesport Khánh Thi: Tôi mở câu lạc bộ dạy dancesport đã được 5 năm, sống và ổn định được bằng chính nghề của mình dù cũng gặp nhiều khó khăn. Bản thân công việc cũng bấp bênh, mùa hè được nghỉ học nhiều thì các em học sinh mới đi học nhiều, còn bình thường thì cũng ít. Người lớn nếu sau một thời gian tập luyện họ giảm được cân, và đẹp hơn, rồi họ cũng nghỉ (cười). Thú thật tôi muốn nâng cấp CLB của mình thành trung tâm đào tạo để học viên có thể trở thành những vũ công chuyên nghiệp nhưng khó khăn vì tôi không có nhiều vốn để đầu tư. Tôi vẫn trong vai trò HLV thể thao, cũng nhiều áp lực. Vận động viên không có thành tích đồng nghĩa với việc mình dễ bị sa thải. Tôi vừa làm công việc nhà nước lại vừa tham gia giải trí, thú thật là khó. 

- Showbiz nhiều áp lực và cám dỗ mà chị vẫn yêu thích? 

- Từ trước đến giờ nghề chính của tôi là giảng dạy, ngoài  ra thời gian rảnh của tôi chủ yếu ở CLB,  bởi đây mới là “cần câu cơm” của tôi. Tôi thích hoạt động giải trí vì được làm giám khảo, làm MC hay nhảy múa, ca hát và vì được mặc đẹp nữa. Nhưng gần 2 năm qua tôi dừng hoạt động ca hát vì có quá nhiều áp lực: vận động viên của tôi luôn cần phải có thành tích và bên thể thao họ cũng không chấp nhận việc tôi ra ngoài làm thêm quá nhiều. Thú thật cũng có lúc thấy chạnh lòng lắm, cũng muốn lên báo, lên hình chứ, nghệ sĩ mà… nhưng mỗi lần lên truyền hình cuối tuần là hôm sau có thể phải viết bản kỷ luật (cười). 

- Áp lực như thế, chạnh lòng như thế có khi nào làm chị muốn bỏ nghề?

- Có, có những lúc tôi muốn xin nghỉ hẳn bên thể thao để hoạt động giải trí thôi nhưng tôi cũng nghĩ nhiều đến các VĐV của mình, khi đi thi đấu  đại diện cho quốc gia mà có giải họ sẽ  thấy vinh dự hơn rất nhiều. 

- Tôi được biết chị từng có những suy nghĩ rất tiêu cực thậm chí còn nghĩ cả đến cái chết?

- Tôi thấy mình là người có số thị phi. Mọi người viết về tôi như một con người rất uỷ mị, nhưng thật sự tôi không đến nỗi như thế. Tôi là người đứng giữa búa rìu dư luận nhiều, nên bị mang tiếng cũng nhiều. Tôi cũng không phải một người uỷ mị, cũng chẳng cố tình đem cái sự mất tích của mình hay chuyện tình cảm ra để tạo câu chuyện ầm ĩ,… Nhưng tôi cũng không muốn thanh minh vì bây giờ cũng quen rồi. 

-  Nhiều người nói chị là người hay bị ảnh hưởng tâm lý, tinh thần vì chuyện tình cảm?

- Người phụ nữ nào cũng vậy, Nhưng trong tình cảm tôi là người mạnh mẽ…. Đúng là có một thời gian tôi stress kinh khủng và có quá nhiều áp lực đến mức không chịu nổi. Tôi cũng không giấu giếm là cũng có những lúc mình muốn tự tử vì áp lực công việc, tình cảm cùng dồn vào một lúc mà không biết phải giải quyết ra sao. 

- Vậy bây giờ nghĩ lại chị thấy sao?

- Tôi thấy mình khùng quá nhưng khi ở trong hoàn cảnh đó, mình không nghĩ được là mình khùng đâu. 

-  Mọi người có nhắc lại câu chuyện đấy với chị nhiều không?

Xung quanh tôi vui lắm, toàn trẻ con lúc nào cũng cười vui vẻ nên tôi ít nghĩ lại những câu chuyện đó. Ai thì cũng có những lần vấp ngã, và vấp ngã của tôi có khi may mắn mà thành ra không may mắn vì báo chí nhắc đến quá nhiều. Và thật sự tôi không thích điều đó vì lời qua tiếng lại chuyện nhỏ cũng thành lớn chứ không đúng như thực tế nữa. 

- Chị đã nghĩ đến một gia đình và những đứa trẻ chưa?

- Có, tôi muốn sinh em bé trong năm nay. Cuộc sống của tôi tương đối bình thường, có một công việc mình yêu thích, cũng có người yêu để chia sẻ, không dư dả nhưng cũng đủ sống. 

 - Cảm ơn Khánh Thi về cuộc trò chuyện!

Tin cùng chuyên mục