Ảnh hiếm về "vợ đẹp, con khôn" của Tùng Dương ​

ANTD.VN - Dù rất kín tiếng và ít khi tiết lộ gì về đời sống riêng nhưng từ khi có con, Tùng Dương đã cởi mở hơn trong việc chia sẻ hình ảnh của gia đình trước công chúng.

 

Dù rất kín tiếng và ít khi tiết lộ gì về đời sống riêng nhưng từ khi có con, Tùng Dương đã cởi mở hơn trong việc chia sẻ hình ảnh của vợ con trước công chúng.

 

Trong một đêm nhạc vừa diễn ra tại Hà Nội, vợ và con của Tùng Dương cũng đi cùng nam ca sĩ và ngồi dưới xem anh biểu diễn. Đây là lần hiếm hoi Tùng Dương đi diễn mà mang theo cả vợ và con. Con trai của Tùng Dương được nhận xét là có nhiều nét giống bố, nhất là đôi mắt.

Nam ca sĩ tâm sự trước kia anh quan niệm không chia sẻ đời sống riêng, cụ thể là công bố hình ảnh của người thân và gia đình trên các phương tiện thông tin đại chúng. Tuy nhiên khi cậu con trai bé bỏng được hơn 1 tuổi, anh nhận thấy bé rất thích âm nhạc.

Tùng Dương hào hứng kể, bé Voi mỗi lần xem video clip có bố hát trên sân khấu hay trên tivi là mắt theo dõi không rời, đặc biệt còn nhún nhẩy theo tiếng nhạc rất hăng giống y chang bố ngày xưa. Vì vậy anh quyết định sẽ đưa con theo mình tới các điểm biểu diễn nghệ thuật nhiều hơn để con được tận mắt chứng kiến bố và các cô chú đồng nghiệp hát, dần dần cảm nhận và hiểu được niềm đam mê âm nhạc.Tùng Dương thổ lộ anh tin rằng chắn chắn với môi trường được dung dưỡng bởi âm nhạc từ bé, tâm hồn của cậu con trai bé bỏng sẽ rộng mở hơn và bay bổng.

“Tôi đã thực sự vững vàng và luôn sẵn sàng đối mặt với các thử thách, khó khăn của cuộc sống. Nuôi dưỡng khát vọng nghệ thuật của mình, điều đó đồng nghĩa với việc tôi phải khắt khe với chính mình, tôi nghĩ đó cũng là cách con cái sẽ nhìn nhận và chịu ảnh hưởng từ cha. Trong công việc tôi hết mình và hăng say. Tôi chăm chỉ và không ngại thức khuya, dậy sớm... điều bình dị mà trước khi có con trai tôi khó lòng thực hiện được” – nam ca sĩ tâm sự. 

Cho đến thời điểm này, Tùng Dương và vợ đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức lễ cưới. Tùng Dương từng chia sẻ lý do của việc chưa tổ chức đám cưới là vì anh đang thích một cuộc sống tự do, bay bổng và vợ mình cũng vậy. Cả hai đều có chung quan niệm rằng hạnh phúc là những điều bình dị thực tế nhất mà hai người mang tới cho nhau, nhỏ bé nhưng thiêng liêng chứ không phải là những gì to tát mơ hồ.

Người bạn đời của Tùng Dương tên Giang Phạm. Được biết cô là họa sĩ, từng trải qua một cuộc hôn nhân và có một cô con gái riêng. Vợ của nam ca sĩ sở hữu nét đẹp hiện đại và quý phái. Sau nhiều năm chung sống với nhau, cặp đôi có với nhau cậu con trai đầu lòng là bé Voi.

Cùng xem thêm một số hình ảnh hiếm hoi của vợ và con Tùng Dương: