Angela Phương Trinh bất ngờ kết đôi cùng Phạm Hồng Phước trong âm nhạc

ANTD.VN - Lần đầu tiên, nữ diễn viên Angela Phương Trinh kết đôi cùng nam ca, nhạc sĩ Phạm Hồng Phước trong âm nhạc. Đây là ca khúc chủ đề của quyển sách "Điều gì đến sẽ đến" của tác giả Hà Thanh Phúc vừa được phát hành. 
 

Nhận được lời mời của nam ca, nhạc sĩ Phạm Hồng Phước, nữ diễn viên Angela Phương Trinh đã góp giọng trong ca khúc "Điều gì đến sẽ đến". Đây là ca khúc chủ đề cho quyển sách cùng tên của tác giả trẻ Hà Thanh Phúc. Ca khúc cũng đã được ra mắt trên các trang nghe nhạc trực tuyến. 

Đối với Angela Phương Trinh, việc quay trở lại âm nhạc là một điều khó khăn vì suốt thời gian vừa qua, cô dành thời gian cho việc diễn xuất. Tuy nhiên, với sự hướng dẫn tận tình của Phạm Hồng Phước, cô thấy mình đã tiến bộ nhiều hơn so với trước đó. 

Giọng hát nhẹ nhàng của Angela Phương Trinh kết hợp cùng chất giọng trầm ấm của Phạm Hồng Phước đã tạo nên một bản ballad buồn lãng mạn và cũng nhiều cảm xúc. Thế mạnh viết lời bài hát đầy chất thơ tiếp tục được Phạm Hồng Phước thể hiện trong ca khúc mới này. 

Nhân buổi chụp hình bìa cho single “Điều gì đến sẽ đến”, hai giọng ca và ekip đã tranh thủ ghi lại một số cảnh quay lãng mạn cho MV lyrics, ra mắt cùng với phiên bản audio. Theo chia sẻ từ cặp đôi, họ sẽ thực hiện một video ca nhạc hoặc phim ngắn nếu ca khúc này nhận được hiệu ứng tốt từ cộng đồng người yêu nhạc. 

Chia sẻ về Angela Phương Trinh, Phạm Hồng Phước cho biết: “Tôi rất trân trọng khi có Trinh đồng hành cùng mình trong bài hát này. Có dịp cộng tác với Trinh, tôi mới thấy được tinh thần làm việc không ngừng nghỉ, không nản chí, cần mẫn và tâm huyết với sản phẩm mình làm của cô ấy. Không nhạc sĩ nào lại không cảm động khi một người cứ tập luyện đi luyện lại rất nhiều lần, đi tới lui chỉ để thu được những đoạn vocal tốt nhất, đặc biệt hơn khi người đó đã là một nghệ sĩ nổi tiếng.” 

Sau khi ra mắt chưa đầy một giờ đồng hồ, “Điều gì đến sẽ đến” nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ trên trang nghe nhạc trực tuyến cùng nhiều bình luận tích cực trên youtube. Hầu hết đều khen ngợi sự phối hợp ăn ý của Angela Phương Trinh và Phạm Hồng Phước.

Hiện tại, sau khi tất cả các bộ phim của mình đều ra rạp trong năm 2016, Angela Phương Trinh dự định nghỉ ngơi một thời gian ngắn và tham gia một số hoạt động âm nhạc, trước khi quay trở lại màn ảnh. Trong khi đó, Phạm Hồng Phước đang là một trong những thí sinh được chú ý nhất của "Sing My Song". Ca khúc "Đã có anh hai" của anh vẫn là một trong những ca khúc có lượt view cao nhất của chương trình đến thời điểm này.